Cách phân biệt gạch Taicera chính hãng với gạch giả CHÍNH XÁC NHẤT

24 Tháng Chín, 2018
Rate this post

Là một trong những thương hiệu gạch được ưa chuộng nhất trên thị trường nên gạch Taicera bị làm giả, làm nhái rất nhiều. Vậy làm sao để có thể phân biệt và nhận biết các loại gạch ốp lát Taicera chất lượng với các loại hàng giả? Đừng bỏ qua bài viết với cách phân biệt gạch Taicera chính hãng với gạch giả chính xác nhất của Big House ngay dưới đây nhé!

Cách phân biệt gạch Taicera chính hãng chuẩn xác nhất

Việc nắm được cách phân biệt gạch Taicera chính hãng sẽ giúp các khách hàng tránh mua phải các loại gạch giả với chất lượng kém trên thị trường. Hãy áp dụng ngay một số “thủ thuật” nhỏ khi đi mua hàng dưới đây để mua được các sản phẩm chất lượng nhất nhé!

cách phân biệt gạch taicera chính hãng

Phân biệt đúng loại gạch Taicera chính hãng để tránh mua phải hàng giả với chất lượng kém

  • Quan sát kỹ sản phẩm

Gạch Taicera chính hãng được sản xuất với quy trình cực nghiêm ngặt cùng nguồn nguyên liệu tuyển chọn khắt khe nên sẽ có chất lượng cực tốt. Do đó, bạn hãy chú ý quan sát kỹ sản phẩm về màu sắc, độ dày và kiểm tra xem bề mặt gạch có các lỗ hổng nhỏ hay không. Gạch Taicera chính hãng sẽ có màu sắc đồng đều, họa tiết sắc nét, độ dày lớn và không có các lỗ hổng trên bề mặt.

  • Gõ nhẹ vào gạch

Với chất lượng cao, gạch Taicera khi cầm sẽ có độ chắc tay và nếu bạn dùng tay gõ nhẹ vào gạch sẽ tạo âm thanh rất vang.

  • Kiểm tra bao bì

Gạch Taicera chính hãng sẽ có đầy đủ các thông tin về thương hiệu sản xuất, loại gạch ở phần bao bì. Do đó, bạn cần chú ý kiểm tra bao bì để chắc chắn về chất lượng và độ chính hãng của sản phẩm.

cách phân biệt gạch taicera chính hãng 1

Kiểm tra các thông tin in trên bao bì là một cách phân biệt gạch chính hãng cực chuẩn

Địa chỉ mua gạch Taicera chính hãng uy tín nhất

Sau khi đã nắm được cách phân biệt gạch Taicera chính hãng với các loại gạch Trung Quốc giả mạo, chắc hẳn các gia đình đang rất quan tâm đến địa chỉ mua gạch uy tín. Big House – đại lý gạch ốp lát Taicera với uy tín hơn 15 năm hoạt động sẽ là lựa chọn số 1 cho các khách hàng bởi những lý do sau:

  • Cam kết chất lượng sản phẩm

Big House với uy tín nhiều năm hoạt động luôn cam kết mang đến cho các công trình những sản phẩm gạch Taicera chính hãng, chuẩn loại 1 với chất lượng cao nhất.

  • Giá chiết khấu tốt

Là đơn vị có lâu năm hợp tác cùng nhà sản xuất, Big House luôn được hỗ trợ mức giá tốt nhất. Từ đó, chúng tôi mang đến những sản phẩm có chiết khấu cực cao dành cho các khách hàng, đặc biệt với các đơn hàng dự án, công trình.

  • Vận chuyển miễn phí

Tại Big House, chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí dành cho các đơn hàng ở khu vực Hà Nội. Với các tỉnh thành khác, Big House sẽ hỗ trợ một phần phí vận chuyển theo từng vị trí địa lý và số lượng đơn hàng.

Hãy đến ngay với showroom Big House để mua được những sản phẩm gạch Taicera chính hãng với chất lượng cao và giá thành ưu đãi nhất nhé! Hoặc, các bạn có thể áp dụng cách phân biệt gạch Taicera chính hãng ở trên để mua được những sản phẩm chất lượng tại các đại lý trên toàn quốc.

Nguồn: https://gachceramic.net

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499
dang ky

Ý kiến bạn đọc