Cách chọn gạch lát nền nhà tắm chống trơn đẹp và chất lượng

4 Tháng Bảy, 2018
Rate this post

Lựa chọn gạch lát nền nhà tắm chống trơn đặc biệt được quan tâm khi không gian phòng tắm được chú trọng trong thiết kế nội thất hiện đại. Không chỉ mang đến hiệu quả sử dụng mà nhiều loại gạch lát nền còn mang đến những giá trị thẩm mỹ cao.

Chọn gạch lát nền nhà tắm chống trơn phù hợp với không gian

Ngày nay trên thị trường có nhiều loại gạch lát nền nhà tắm chống trơn, mẫu mã, màu sắc đa dạng và kéo theo đó là giá thành ở nhiều mức khác nhau cho phép người sử dụng có nhiều lựa chọn ưng ý hơn. Điều này cũng mang đến nhiều khó khăn khi không biết lựa chọn loại gạch nào, chất lượng ra sao cho phù hợp với không gian.

gạch lát nền nhà tắm chống trơn

Trước khi lựa chọn gạch lát cho nhà tắm, khách hàng nên cân nhắc không gian của mình rộng như thế nào để lựa chọn họa tiết cho phù hợp. Ví dụ gạch lát nền nhà tắm chống trơn hình lục giác sẽ phù hợp với những không gian vừa đủ không quá bé sẽ gây cảm giác tù túng, còn nếu bạn có không gian nhà tắm hơi khiêm tốn có thể lựa chọn gạch lát hình tròn hoặc vuông…

Không chỉ dựa vào không gian để lựa chọn kích thước gạch mà việc lựa chọn màu sắc, họa tiết gạch cũng hết sức quan trọng. Mỗi họa tiết và màu sắc gạch khi áp dụng vào từng không gian sẽ có những hiệu quả rất khác nhau. Gạch có màu xanh giúp không gian trở nên sinh động hơn, bên cạnh đó nếu bạn là tín đồ của vintage thì những họa tiết cổ sẽ mang lại cho bạn sự ấn tượng và bắt mắt hơn…

Dù lựa chọn gạch lát nhà tắm chống trơn theo màu sắc hay hình khối như thế nào thì bạn cũng nên cân nhắc để hài hòa với tổng thể thiết kế chung của toàn căn nhà để mang lại sự hài hòa và không lệch tông.

gạch lát nền nhà tắm chống trơn

Đánh giá về chất lượng gạch lát nền nhà tắm chống trơn

Trên thị trường có nhiều dòng gạch lát nền được ghi chú thêm có khả năng chống trơn trượt. Tuy nhiên để biết được chất lượng thật sự thì cần phải đánh giá và có sự tư vấn của những người có chuyên môn. Gạch lát nền chống trơn thường có bề mặt nhám, để tăng thêm độ ma sát giữ thăng bằng. Đặc biệt với môi trường nhà tắm – tiếp xúc thường xuyên với nước sẽ dễ gây ra trơn trượt.

Nhiều người chú trọng đến việc chọn gạch lát nền nhà tắm chống trơn đẹp, hợp không gian mà quên đi mất cần chú ý đến chất lượng. Dù gạch lát nền có đẹp đến đâu mà không mang lại hiệu quả chống trơn an toàn khi sử dụng cũng sẽ là không phù hợp với không gian phòng tắm.

Để chọn gạch lát nền nhà tắm chống trơn hiệu quả nhất nên có sự tham khảo và tìm hiểu trước từ nhiều nguồn thông tin.

Nguồn: https://gachceramic.net

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499
dang ky

Ý kiến bạn đọc