Gạch Bạch Mã có tốt không? Giải đáp chi tiết dưới góc độ chuyên môn

11 Tháng Bảy, 2018
Rate this post

Gạch Bạch Mã có tốt không là thắc mắc mà chuyên mục tư vấn của chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Để giúp các bạn có lời giải đáp chính xác nhất, chuyên mục đã có sự trao đổi với chuyên gia trong ngành và nhận được lời giải đáp chi tiết dưới góc độ chuyên môn. Cùng theo dõi ngay nhé!

Gạch Bạch Mã có tốt không?

Theo các chuyên gia, để trả lời vấn đề: dùng gạch Bạch Mã có tốt không bạn cần phải đánh giá trên nhiều khía cạnh, nhất là về chất lượng, mẫu mã, tính ứng dụng và giá thành sản phẩm.

Gạch Bạch Mã có tốt khôngGạch Bạch Mã có tốt không?

♦ Về chất lượng gạch Bạch Mã:

Gạch Bạch Mã được ứng dụng sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên sản phẩm đảm bảo về mặt chất lượng, đạt tiêu chuẩn ISO 10545. Cũng giống như các dòng gạch khác trên thị trường, gạch Bạch Mã cũng được phân loại để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng:

+ Gạch loại 1: Đây là sản phẩm cao cấp nhất, gạch họa tiết sắc nét, phẳng mịn, không lỗi, không cong vênh.

+ Gạch loại 2: Chất lượng kém hơn một chút so với gạch loại 1, trong cùng 1 thùng gạch ta sẽ không nhận thấy sự khác biệt, nhưng sẽ xuất hiện độ chênh lệch giữa các lô sản phẩm khác nhau.

+ Gạch loại 3: Gạch sẽ xuất hiện một số lỗi trên bề mặt hoặc xương gạch.

♦ Về mẫu mã sản phẩm:

Gạch Bạch Mã được sản xuất với kích thước đa dạng từ gạch lát nền cho tới gạch ốp tường: 30×30, 40×40, 45×45, 50×50, 60×60, 80×80, 25×40, 30x60cm…

Gạch ốp lát Bạch Mã được ứng dụng in bằng công nghệ kỹ thuật số hiện đại nên họa tiết sắc nét, hoa văn phong phú, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng.

♦ Về tính ứng dụng:

Gạch Bạch Mã có tốt không 1Gạch Bạch Mã có tính ứng dụng thực tế cao: lát nền, ốp tường…

Do sản phẩm đa dạng về kích thước và màu sắc nên tính ứng dụng của gạch Bạch Mã rất cao: gạch lát nền nhà, lát sân vườn, ốp tường…

♦ Giá thành sản phẩm:

Nếu so sánh trên thị trường vật liệu xây dựng thì giá gạch Bạch Mã là tương đối cao, chỉ sau Đồng Tâm. Và trong dòng gạch này thì mẫu có màu đậm thì giá thường đắt hơn gạch tone màu sáng phải sử dụng nhiều loại men màu.

Có thể thấy, gạch Bạch Mã hoàn toàn khẳng định được vị thế của nó bởi chất lượng của gạch, mức độ bền đẹp theo thời gian cả về màu sắc và hoa văn, họa tiết. Tuy giá gạch Bạch Mã có cao nhưng về chất lượng chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng.

Cách nhận biết gạch Bạch Mã có tốt không, chính hãng không?

Để phân biệt gạch Bạch Mã chính hãng bạn hãy làm theo những cách sau:

Gạch Bạch Mã có tốt không 2Kiểm tra độ hút nước của gạch

+ Trên mỗi thùng gạch đều có phân loại sản phẩm và ký hiệu như: AA, A2…để phân hàng loại 1, loại 2. Vì vậy bạn cần chú ý rõ điều này. Bên cạnh đó, hãy xem dấu hiệu niêm phong tại vỏ thùng đề phòng bị tráo đổi gạch.

+ Kiểm tra viên gạch thực tế bằng cách: đổ một chút nước để xem độ hút nước của gạch như thế nào. Gạch Bạch Mã có độ hút nước rất thấp, nên nếu bạn thấy nước trên bề mặt bị hút nhanh chóng thì đây là hàng nhái nhé. Ngoài ra, nếu bạn ngâm gạch trong nước thấy không sủi bọt và khi nhìn nghiêng lớp men gạch bóng đều, không có lỗ nhỏ li ti thì đây là gạch chuẩn.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn biết được gạch Bạch Mã có tốt không. Nếu còn gì thắc mắc, bạn hãy liên hệ chuyên mục để được giải đáp cụ thể nhé.

Nguồn: https://gachceramic.net/

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499
dang ky

Ý kiến bạn đọc