Gạch lát nền cầu thang: Sự lựa chọn tối ưu Đẹp – Bền – Tiết Kiệm

8 Tháng Tư, 2019
Rate this post

Khi lựa chọn vật liệu để lát cầu thang, hầu hết các gia đình đều ưu tiên lựa chọn gạch lát cầu thang thay vì các vật liệu khác. Bởi theo tư vấn của các chuyên gia kiến trúc cũng như thực tế sử dụng của nhiều gia đình, sử dụng gạch lát nền cầu thang là sự lựa chọn tối ưu, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian, vừa bền đẹp, lại tiết kiệm chi phí.

gạch lát nền cầu thang

Sử dụng gạch lát nền cầu thang là xu hướng ngày càng phổ biến hiện nay

Những ưu điểm của gạch lát nền cầu thang

Sử dụng gạch lát nền cầu thang đang là xu hướng ngày càng phổ biến hiện nay. So với các loại vật liệu lát nền cầu thang khác, gạch lát cầu thang có nhiều ưu điểm nổi bật cả về tính thẩm mỹ, độ bền cũng như chi phí. Cụ thể như sau:

1. Gạch lát nền cầu thang có tính thẩm mỹ cao

Trên thị trường gạch ốp lát hiện nay, gạch lát nền cầu thang có rất nhiều mẫu mã, họa tiết, màu sắc khác nhau, đáp ứng được mọi yêu cầu về mặt thẩm mỹ của gia chủ. Không chỉ đa dạng hóa sự lựa chọn của khách hàng, gạch lát cầu thang còn mang đến cho khu vực cầu thang của gia đình bạn vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, mới lạ, ấn tượng, góp phần tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian ngôi nhà.

2. Gạch lát cầu thang có độ bền cao, an toàn

Được sản xuất với công nghệ hiện đại, gạch lát nền cầu thang có độ hút ẩm tốt, cùng với khả năng chống trơn trượt tối ưu do đó rất đảm bảo an toàn khi di chuyển. Gạch sử dụng để lát nền cầu thang không chỉ có độ cứng cao, chịu được lực di chuyển nhiều mà còn có khả năng chống chịu tốt ở nhiều điều kiện thời tiết, môi trường khác nhau nên có độ bền cao.

gạch lát nền cầu thang 1

Gạch lát nền cầu thang có độ bền cao, an toàn

3. Sử dụng gạch lát cầu thang giúp tiết kiệm chi phí

So với các vật liệu lát cầu thang khác, độ bền của gạch cao hơn với thời gian sử dụng bền lâu, màu men, họa tiết không bị mờ, hay bay màu trong quá trình sử dụng, do đó, sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn, đặc biệt là các chi phí liên quan đến việc sửa chữa, thay thế, cải tạo.

Một số mẫu gạch lát cầu thang đẹp ấn tượng

Dưới đây là một số mẫu gạch lát nền cầu thang đẹp ấn tượng mà các bạn có thể tham khảo để lựa chọn được mẫu gạch lát cầu thang phù hợp với sở thích, gu thẩm mỹ của mình.

gạch lát nền cầu thang 2

Gạch lát nền cầu thang giả đá màu đen sang trọng

gạch lát nền cầu thang 3

Gạch lát cầu thang tông màu nâu chocolate thanh lịch

gạch lát nền cầu thang 4

Cầu thang sử dụng gạch granite lát nền đẹp trang trọng

gạch lát nền cầu thang 5

Mẫu cầu thang sử dụng gạch lát nền hoa văn ấn tượng

gạch lát nền cầu thang 6

Sự kết hợp giữa gạch lát nền giả gỗ và gạch bông mang tới vẻ đẹp ấn tượng

gạch lát nền cầu thang 7

Gạch lát nền cầu thang tông xám bắt mắt

Trên đây là một số thông tin về gạch lát nền cầu thang mà các bạn có thể tham khảo để cân nhắc xem có nên sử dụng gạch lát cầu thang hay không cũng như có thể tham khảo một số mẫu gạch lát nền cầu thang đẹp ấn tượng, sang trọng để lựa chọn được mẫu gạch lát phù hợp nhất.

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499
dang ky

Ý kiến bạn đọc