Loạt gạch lát nền hiên nhà khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

25 Tháng Tư, 2019
Rate this post

Gạch là vật liệu thích hợp nhất để lát nền hiên nhà, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa có độ bền cao, chi phí lại thấp. Tuy vậy, chọn lựa được mẫu gạch lát nền hiên nhà đẹp và phù hợp không phải là điều dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn các mẫu gạch lát hiên nhà đẹp đa phong cách để bạn có thể lựa chọn được mẫu gạch phù hợp nhất!

gạch lát nền hiên nhà

Khám phá loạt mẫu gạch lát nền hiên nhà đẹp đa phong cách

Cũng tương tự như đối với gạch lát nền nội thất phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm…, khi chọn mua gạch lát nền hiên nhà, bạn cũng cần phải chú ý đến sự hài hòa giữa gạch và phong cách thiết kế của khu vực này.

Dưới đây là một số mẫu gạch lát nền hiên nhà tương ứng với từng phòng cách thiết kế như phòng cách cổ điển, hiện đại, phong cách tối giản, phòng cách Rustic… mà các bạn có thể tham khảo để lựa chọn được mẫu gạch lát cho khu vực hiên nhà phù hợp nhất.

Gạch lát nền hiên nhà phong cách cổ điển

Nếu bạn yêu thích phong cách cổ điển thì có thể lựa chọn gát lát nền cho khu vực hiên nhà tông màu tối, hoặc gạch đỏ cotto. Những mẫu gạch này không chỉ mang đến cho hiên nhà bạn vẻ đẹp mang đậm chất cổ điển, mộc mạc, giản dị mà còn rất sang trọng, thanh lịch, trang nhã.

gạch lát nền hiên nhà

Gạch đỏ cotto lát hiên nhà phong cách cổ điển

gạch lát nền hiên nhà

Thêm một mẫu gạch cotto dạng thẻ lát hiên nhà cho bạn tham khảo

gạch lát nền hiên nhà

Gạch lát hiên nhà giả đá màu tối mang đến vẻ đẹp sang trọng

Gạch lát nền hiên nhà phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại cũng là phong cách mà rất nhiều công trình ứng dụng hiện nay. Đối với phong cách này, việc lựa chọn gạch lát nền cho hiên nhà cũng không quá khó khăn. Thông thường, bạn có thể lựa chọn gạch lát nền giả đá hoặc chọn gạch lát nền granite phối nhiều họa tiết với nhau. Màu sắc của gạch lát hiên nhà phong cách hiện đại cũng khá đa dạng, phong phú, cho bạn thỏa sức lựa chọn.

gạch lát nền hiên nhà

Gạch lát hiên nhà phối màu đen trắng mang đến vẻ đẹp hiện đại

gạch lát nền hiên nhà họa tiết bông

Bạn có thể tham khảo ý tưởng lát hiên nhà bằng gạch bông độc đáo

gạch lát nền hiên nhà

Mẫu gạch lát hiên nhà giả đá tự nhiên đẹp độc đáo

Gạch lát nền hiên nhà phong cách tối giản

Đối với những căn nhà ứng dụng phong cách tối giản, phần hiên nhà thường sử dụng gạch lát nền đơn sắc, tông màu trung tính. Với phong cách này, gạch lát nền thường không có nhiều họa tiết cầu kỳ, tinh xảo cũng như thiên về lựa chọn loại gạch lát thân thiện với môi trường.

gạch lát nền hiên nhà giả đá

Gạch lát hiên nhà màu xám trung tính thanh lịch

gạch lát nền hiên nhà vân đá

Thêm một mẫu gạch lát hiên nhà màu xám nhạt thanh lịch

gạch lát nền hiên nhà

Gạch lát hiên nhà phối màu đẹp nổi bật

Gạch lát nền hiên nhà phong cách Rustic

Trong thiết kế kiến trúc, phong cách Rustic là phong cách hướng tới sự mộc mạc, với các vật liệu gần gũi với thiên nhiên như gỗ, đá, xi măng… Do đó, nếu lựa chọn gạch lát nền cho hiên nhà theo phong cách Rustic thô mộc bạn có thể chọn sử dụng gạch lát giả gỗ, hoặc gạch giả đá, gạch có họa tiết vân xi măng… Những loại gạch này sẽ mang đến nét tinh xảo, vẻ đẹp tràn đầy tự nhiên cho không gian khu vực hiên nhà của bạn.

gạch lát nền hiên nhà vân đá

Gạch lát hiên nhà vân gỗ đẹp ấn tượng

gạch lát nền hiên nhà vân đá

Mẫu gạch lát hiên nhà giả gỗ này mang đậm vẻ đẹp mộc mạc, giản dị

gạch lát nền hiên nhà vân gỗ đẹp mắt

Gạch lát hiên nhà vân gỗ sống động, y như gỗ thật

Trên đây là một số mẫu gạch lát nền hiên nhà đa phong cách mà các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho công trình mẫu gạch phù hợp nhất, cả về sở thích, nhu cầu sử dụng cũng như tổng thể phong cách thiết kế của công trình kiến trúc nội thất.

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499
dang ky

Ý kiến bạn đọc