Gạch Mikado có tốt không? Review từ khách hàng – nhận định từ chuyên gia

15 Tháng Bảy, 2018
Rate this post

Gạch Mikado có tốt không? Có nên lựa chọn dòng gạch này cho các kiến trúc nhà ở và dự án cao cấp? Các khách hàng đã từng sử dụng đưa ra review gì về gạch Mikado? Các chuyên gia về vật liệu xây dựng có nhận xét gì về dòng sản phẩm này? Tổng hợp những băn khoăn này sẽ được giải đáp hoàn toàn trong bài viết dưới đây của Big House để giúp các khách hàng có những nhận định khách quan và chính xác nhất về gạch ốp lát Mikado. Hãy theo dõi ngay để đưa ra quyết định cho công trình của mình nhé!

Đánh giá từ chuyên gia – Gạch Mikado có tốt không?

Với các câu hỏi về chất lượng gạch Mikado có tốt không, các chuyên gia trong lĩnh vực vật liệu xây dựng đưa ra những nhận định chi tiết nhất như sau:

Về công nghệ sản xuất

Gạch Mikado cho áp dụng các dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất của Ý và Tây Ban Nha. Các dây chuyền sản xuất này sở hữu những tính năng cao cấp hàng đầu, giúp tạo độ bền, đẹp và nhiều ưu điểm về chất lượng cho sản phẩm.

gạch mikado có tốt không

Gạch ốp lát Mikado được ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất của Italia và Tây Ban Nha

Tiêu chuẩn chất lượng

Khác với các loại gạch khác chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam (TCVN), gạch ốp lát Mikado áp dụng theo khung tiêu chuẩn ISO và E159-1984 ngang với các sản phẩm gạch ngoại nhập. Điều này khẳng định được chất lượng của sản phẩm với đầy đủ các tiêu chí: tuổi thọ dài, độ cứng cao, khả năng chống thấm tốt, bền màu…

Gạch Mikado có tốt không? – review từ khách hàng

Là một thương hiệu khá mới nên nhiều khách hàng tỏ ra băn khoăn không biết gạch Mikado có tốt không. Bởi, nếu chỉ xét trên phương diện lý thuyết sẽ không đủ thuyết phục được người tiêu dùng. Những review chính xác từ phía các gia đình đã từng sử dụng gạch ốp lát Mikado sẽ là thước đo giúp đánh giá chất lượng loại gạch này tốt nhất.

gạch mikado có tốt không 1

Gạch Mikado nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía các khách hàng

♦ “Gia đình tôi sử dụng gạch Mikado cho quán ăn, mỗi ngày có đến hơn 100 người đi lại. Ngày nào cũng dùng nước lau sàn để lau nền nhà. Tuy nhiên, đến hiện tại, gạch lát nền vẫn không bị phai màu hay bong tróc bề mặt”. (Thanh Hoa – Quảng Ninh)

♦ “Trước đây, nhà tôi sử dụng loại gạch lát nền của thương hiệu khác và sau một thời gian ngắn, gạch đã bị ố màu và tích tụ vết bẩn, không thể tẩy rửa được, đặc biệt ở vị trí phòng bếp. Sau đó, gia đình tôi sửa lại và thay mới toàn bộ bằng gạch ốp lát Mikado. Bây giờ là 12 năm nhưng nhìn màu sắc gạch vẫn rất mới, không gặp phải tình trạng loang lổ như trước đây.” (Bình An – Bắc Ninh).

Từ những nhận xét của các chuyên gia và review, đánh giá từ các khách hàng đã sử dụng sản phẩm, chắc chắn các gia đình đã có thể biết được gạch Mikado có tốt không. Hãy lựa chọn ngay các sản phẩm của thương hiệu này cho không gian sống của mình để kiến tạo nên chất lượng vượt trội và thẩm mỹ cao cho công trình của mình nhé!

Nguồn: https://gachceramic.net

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499
dang ky

Ý kiến bạn đọc