Bộ sưu tập gạch ốp nhà tắm Bạch Mã đẹp nhất 2023

11 Tháng Bảy, 2018
Rate this post

Gạch ốp nhà tắm Bạch Mã với hoa văn sắc nét, đa dạng nên đang là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng hiện nay. Hãy cùng xem bộ sưu tập gạch ốp tường phòng tắm Bạch Mã đẹp nhất 2024 qua bài viết dưới đây để chọn được cho nhà tắm của gia đình mẫu gạch phù hợp nhất nhé!

Bộ sưu tập gạch ốp nhà tắm Bạch Mã đẹp nhất 2024

Gạch ốp tường nhà tắm Bạch Mã thường đi theo bộ, vì vậy bạn hãy dựa theo sở thích cũng như thiết kế của khu vực này để chọn mẫu cho phù hợp. Dưới đây là 4 bộ gạch ốp nhà tắm đẹp nhất của Bạch Mã mà chúng tôi muốn chia sẻ, hy vọng sẽ giúp bạn chọn được mẫu ưng ý.

✎ Bộ gạch ốp tường tone màu nâu

gạch ốp nhà tắm bạch mãGạch ốp tường mã WG36053, LLG30601S2

Sử dụng màu nâu ốp khu vực chân tường, bên dùng gạch ốp màu vàng, xen giữ là gạch viền sẽ giúp không gian phòng tắm trở nên thật sang trọng và ấn tượng. Đây là bộ gạch ốp tường nhà tắm được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay của Bạch Mã.

✎ Bộ gạch ốp tường tone màu đỏ tím

gạch ốp nhà tắm bạch mã 1Ấn tượng với bộ gạch ốp tường tone màu đỏ tím

Đây là màu sắc rất mới lạ, hầu như chưa có thương hiệu nào sản xuất bộ gạch ốp tường này. Chúng ta không thể phủ định được hiệu quả thẩm mỹ mà bộ gạch ốp này mang lại cho không gian, chỉ nhìn thôi cũng thấy ấn tượng và có sự yêu thích đặc biệt với khu vực này. Bộ gạch bao gốm: gạch WG36010, WG36010S1, LLG36010S2.

✎ Bộ gạch ốp nhà tắm Bạch mã tone màu xám

gạch ốp nhà tắm bạch mã 2Bộ gạch ốp tường màu xám: WG36051, LLG3600S1

Màu xám rất phù hợp lát khu vực phòng tắm cho những gia chủ tính cách hướng nội. Không những vậy, màu sắc này còn giúp không gian trở nên thanh lịch hơn rất nhiều. Khu vực này sẽ trở nên độc đáo hơn nếu bạn kết hợp ốp gạch màu nâu đậm.

✎ Bộ gạch ốp tường phòng tắm Bạch Mã tone màu nâu đen

gạch ốp nhà tắm bạch mã 3Gạch ốp tường nhà tắm tone màu nâu đen

Đừng nghĩ rằng màu nâu đen sẽ khiến nhà tắm trở nên u tối, bạn sẽ rất bất ngờ về hiệu quả thẩm mỹ mà bộ gạch ốp tường này mang lại đấy. Chú ý kết hợp ốp gạch viền sẽ giúp nâng cao giá trị cho khu kiến trúc này nhé. Bộ gạch ốp bao gốm: gạch mã WF30011 và gạch viền mã WF30011.

Trên đây là những mẫu gạch ốp nhà tắm Bạch Mã đẹp nhất hiện nay mà chuyên mục muốn chia sẻ với bạn đọc, hy vọng sẽ giúp bạn chọn được mẫu phù hợp với phòng tắm của gia đình. Chú ý rằng, chọn gạch ốp tường phải hài hòa với gạch lát nền nhé (về kích thước, màu sắc).

Nguồn: https://gachceramic.net/

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499
dang ky

Ý kiến bạn đọc