Chiêm ngưỡng loạt mẫu cầu thang 2 chiếu nghỉ Đẹp – Ấn tượng

17 Tháng Tám, 2019
Rate this post

Chiếu nghỉ có vai trò rất quan trọng đối với những thiết kế cầu thang dài. Nếu bạn đang có ý định thiết kế cầu thang 2 chiếu nghỉ thì hãy xem ngay bài viết dưới đây! Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những mẫu thiết kế cầu thang có 2 chiếu nghỉ đẹp ấn tượng, khiến bất cứ ai ghé thăm nhà bạn đều phải xuýt xoa thán phục.

Thế nào là cầu thang 2 chiếu nghỉ?

Cầu thang 2 chiếu nghỉ là kiểu cầu thang được thiết kế 2 chiếu nghỉ – bước thang bằng phẳng dùng để nghỉ chân. Thường thì các cầu thang này có chiều dài khá lớn nên cần có 2 chiếu nghỉ để hạn chế tình trạng mệt mỏi, đảm bảo an toàn trong khi di chuyển trên cầu thang.

Độ dài tối thiểu của chiếu nghỉ cầu thang là 90cm. Độ dài của chiếu nghỉ cầu thang có thể điều chỉnh tùy theo không gian của từng ngôi nhà. Tuy nhiên không nên để diện tích quá lớn, vì sẽ làm ảnh hưởng đến kết cấu và tính thẩm mỹ của tổng thể cầu thang.

5 ý tưởng thiết kế cầu thang 2 chiếu nghỉ đẹp mê mẩn

Dưới đây là những ý tưởng thiết kế cầu thang có 2 chiếu nghỉ vừa đẹp vừa ấn tượng mà các bạn có thể tham khảo để áp dụng vào thực tế căn nhà của mình.

cầu thang 2 chiếu nghỉ 1

Cầu thang 2 chiếu nghỉ thường dài hơn cầu thang thông thường

cầu thang 2 chiếu nghỉ 2

Mẫu cầu thang gỗ 2 chiếu nghỉ đẹp hiện đại

cầu thang 2 chiếu nghỉ 3

Sự kết hợp giữa gỗ và kim loại mang đến cho cầu thang này vẻ đẹp ấn tượng

cầu thang 2 chiếu nghỉ 4

Chất liệu gỗ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho cầu thang có 2 chiếu nghỉ

cầu thang 2 chiếu nghỉ 5

Thêm một mẫu cầu thang 2 chiếu nghỉ đẹp sang trọng cho bạn tham khảo

cầu thang 2 chiếu nghỉ 6

Lan can bằng kính giúp mở rộng không gian cho mẫu cầu thang này

cầu thang 2 chiếu nghỉ 7

Cầu thang 2 chiếu nghỉ hở bậc ấn tượng

cầu thang 2 chiếu nghỉ 8

Cầu thang sát tường giúp tiết kiệm diện tích

cầu thang 2 chiếu nghỉ 9

Cầu thang gỗ mang đậm vẻ đẹp cổ điển

cầu thang 2 chiếu nghỉ 10

Mẫu cầu thang 2 chiếu nghỉ nổi bật với bậc cầu thang hở và lan can kính

Lưu ý cần nhớ với cầu thang có 2 chiếu nghỉ

Cầu thang có 2 chiếu nghỉ ngày càng phổ biến hiện nay. Đặc biệt là ở những căn nhà có diện tích lớn, cầu thang dài yêu cầu phải thiết kế 2 chiếu nghỉ để đảm bảo an toàn trong khi đi lại trên cầu thang. Với kiểu cầu thang này, trong quá trình thiết kế, thi công bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây!

> Bạn cần chú ý đến tiêu chí an toàn khi thiết kế cầu thang 2 chiếu nghỉ. Theo đó, độ cao của cầu thang, độ rộng của bậc cầu thang cần tuân thủ theo các tiêu chuẩn kỹ thuật.

> Cầu thang có ý nghĩa rất quan trọng trong phong thủy nhà ở. Chính vì vậy, bạn cần chú ý đến vị trí đặt cầu thang, hướng cầu thang nên là vị trí tốt, hướng tốt. Có như vậy mới đảm bảo phong thủy, mang đến những điều tốt lành, tài lộc cho gia đình.

> Cầu thang có 2 chiếu nghỉ thường yêu cầu cao hơn trong việc thi công thiết kế. Chính vì vậy, ngay từ bước lên ý tưởng thiết kế, cho đến khi thi công, bạn cần chú ý lựa chọn đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm thi công xây dựng cầu thang.

Với loạt mẫu cầu thang 2 chiếu nghỉ đẹp cùng lưu ý khi thiết kế trong bài viết trên đây, hi vọng các bạn đã có thêm cho mình những thông tin cần thiết về loại hình cầu thang này! Qua đó có thể chủ động lựa chọn mẫu cầu thang có 2 chiếu nghỉ phù hợp nhất với thực tế tổ ấm của gia đình, sao cho vừa đảm bảo được công năng cũng như tính thẩm mỹ.

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499
dang ky

Ý kiến bạn đọc