Gạch bông Đồng Tâm- Sản phẩm Kết tụ tinh hoa từ nhiều thời đại

21 Tháng Mười Hai, 2018
1/5 - (1 bình chọn)

Nhắc đến gạch bông người ta thường nghĩ đến những loại gạch từ nhiều năm trước, loại gạch có hoa văn hoa lá gì đó thường xuất hiện trong nhà của ông, bà, những công trình đã được xây dựng từ lâu. Vắng bóng một thời gian rất dài do sự xuất hiện của các loại gạch mới đẹp hơn, sang hơn nhưng gần đây gạch bông Đồng Tâm đang lấy lại sự yêu thích từ người tiêu dùng nhờ những bước đột phá được đúc kết qua nhiều thế hệ.

Gạch bông Đồng Tâm có điểm gì mới so với gạch truyền thống?

Trước kia khi kiến thức lát gạch nền được đưa về Việt Nam thì có lẽ gạch bông là loại gạch đầu tiên trên thị trường. Tuy nhiên với công nghệ của nhiều năm trước khó mà cho ra đời được một sản phẩm gạch bông  tốt nhất được. Gạch bông lát nền lúc đó có rất ít hoa văn, hoa văn cũng vô cùng đơn giản, bạn có thể thấy hầu hết các công trình trước kia chỉ sử dụng 1 vài kiểu hoa văn và sự trùng lặp là rất nhiều. Màu sắc của gạch bông trước kia cũng rất ít vì thế mà các mẫu gạch bông trước kia chỉ xoay vòng về hoa văn cũng như màu sắc với nhau.

Gạch bông Đồng Tâm

Gạch bông từng gắn liền với tuổi thơ của nhiều người Việt

Gạch bông Đồng Tâm nối tiếp những họa tiết của gạch bông truyền thống trên chất liệu và công nghệ hiện đại. Từ đó, sản phẩm đạt những ưu điểm vượt trội về chất lượng cũng như kiểu dáng, kiến tạo nên những không gian sống đầy mới lạ và cuốn hút.

Gạch bông Đồng Tâm với giá trị thẩm mỹ cao

Để không làm mất nét văn hóa gạch bông của người Việt, sau nhiều năm vắng bóng cuối cùng Gạch bông Đồng Tâm đã dần có chỗ đứng trong thị trường gạch lát. Phát triển từ những gì vốn có, Đồng Tâm đã phát triển thêm nhiều mẫu mãu chủng loại và hoa văn khiến gạch bông trở nên đẹp hơn, bắt mắt hơn.

Đa phần các mẫu gạch bông đều mang khuynh hướng hoài cổ nên không gian sử dụng loại gạch này sẽ mang đến cảm giác yên bình, ấm áp.

Gạch bông Đồng Tâm

Gạch bông Đồng Tâm nay đã có nhiều mẫu mã hơn

Tuy nhiên vẫn có những mẫu gạch bông Đồng Tâm phù hợp tạo nên một không gian hiện đại, sang trọng với hoa văn được cách điệu, Sang nhưng lại khá ấm áp.

Gạch bông Đồng Tâm

Sử dụng gạch bông tạo nên những không gian rất sang trọng, hiện đại

Gạch bông Đồng Tâm ngày này đã trở thành nguồn cảm hứng thiết kế của nhiều nhà thiết kế nổi tiếng trong và ngoài nước. Nếu bạn yêu thích dòng gạch này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn  lựa chọn, sử dụng gạch bông một cách đẹp và độc đáo nhất.

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499
dang ky

Ý kiến bạn đọc