Gạch lát nền chống trơn Đồng Tâm có tốt không?

16 Tháng Bảy, 2018
Rate this post

Khách hàng cho biết, họ có thể sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn nhưng với điều kiện chất lượng gạch phải được đảm bảo bởi nó trực tiếp ảnh hưởng tới an toàn của họ. Chính vì vậy, gạch lát nền chống trơn Đồng Tâm có tốt không là vấn đề nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong thời gian gần đây. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.

Gạch lát nền chống trơn Đồng Tâm có tốt không?

Gạch lát nền chống trơn Đồng Tâm hiện được giới chuyên gia trong ngành đánh giá rất cao. Gạch không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn có khả năng chống trơn trượt tốt, mẫu mã đang dạng, phù hợp với nhiều không gian.

Theo các kỹ sư, để đánh giá về gạch chống trơn Đồng Tâm thì chúng ta cần phải xét đến bề mặt gạch bởi nó quyết định đến khả năng chống trơn trượt của gạch lát nền. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Đồng Tâm hiện có 3 dòng sản phẩm chống trơn với bề mặt:

gạch lát nền chống trơn đồng tâmGạch lát nền chống trơn Đồng Tâm men nhám, khô và vân nổi định hình

» Gạch men khô: Gạch men khô tuy bề mặt phẳng nhưng lớp men khô sẽ giúp chống trơn trượt, đảm bảo an toàn cho gia chủ. Thường phòng khách, phòng bếp hay phòng ngủ người ta sẽ không dùng gạch men nhám hay vân nổi định hình mà sẽ dùng gạch men khô để tăng tính thẩm mỹ cũng như phù hợp nhất cho các không gian này.

» Gạch men nhám: Gạch men nhám có bề mặt sần vì vậy giúp chống trơn hiệu quả do tạo được ma sát với bàn chân. Bạn có thể sử dụng dòng gạch này cho cả khu vực nội, ngoại thất.

» Gạch vân nổi định hình: Đây là loại gạch có khả năng chống trơn trượt hiệu quả nhất với lớp vân nổi lên bề mặt theo họa tiết. Họa tiết chủ yếu của dòng gạch này là giả cỏ, sỏi, đá…dùng cho khu vực sân vườn, sân thượng, ban công hoặc phòng tắm.

Bề mặt gạch chỉ là một phần để đánh giá gạch chống trơn Đồng Tâm có tốt không, để biết được chính xác nhất, bạn còn cần dựa vào chất liệu làm gạch. Hầu hết dòng gạch chống trơn này đều được sản xuất chủ yếu từ bột đá nên rất cứng và có khả năng chịu lực cao, độ hút ẩm thấp. Đây là yếu tố chính để đánh giá về chất lượng gạch chống trơn Đồng tâm.

Tổng hợp những mẫu gạch lát chống trơn Đồng Tâm bán chạy nhất hiện nay

Đồng Tâm với hàng trăm mẫu gạch lát nền chống trơn, họa tiết sắc nét, mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cho công trình của gia đình. Dưới đây, chúng tôi xin gợi ý cho khách hàng một số mẫu gạch lát nền chống trơn Đồng Tâm bán chạy nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo để lựa chọn được mẫu phù hợp nhất nhé!

gạch lát nền chống trơn đồng tâm 1Gạch lát sân vườn chống trơn họa tiết giả sỏi mã DTD5050HOANGSAVN 

gạch lát nền chống trơn đồng tâm 2Gạch Đồng Tâm mã 462 chống trơn cho phòng bếp

gạch lát nền chống trơn đồng tâm 3Gạch giả cỏ lát sân vườn chống trơn mã 4040CLG003

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn biết được gạch lát nền chống trơn Đồng Tâm có tốt không. Nếu còn gì chưa rõ, bạn có thể liên hệ với chuyên mục để được tư vấn chi tiết nhất.

Nguồn: https://gachceramic.net/

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499
dang ky

Ý kiến bạn đọc