Gạch giả đá lát nền – lựa chọn HOÀN HẢO thay thế đá tự nhiên

Bạn đang muốn sử dụng đá tự nhiên để lát nền để giúp mang lại nét đẹp sang trọng và đẳng cấp, tuy nhiên mức giá thành của dòng sản phẩm này rất cao? Đừng lo lắng, đã có một loại vật liệu có thể thay thế hoàn toàn đá lát sàn tự nhiên mà chỉ có mức chi phí cực bình dân, thích hợp với mọi hộ gia đình có điều kiện kinh tế khác nhau. Loại vật liệu tuyệt vời đó chính là gạch giả đá lát nền. Hãy cùng tham khảo bài viết để nắm được những ưu điểm nổi bật về cả chất lượng và thẩm mỹ của dòng gạch này để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho công trình nhé!

Gạch giả đá lát nền mang ưu điểm như đá tự nhiên

Với thiết kế được lấy cảm hứng từ đá tự nhiên, các mẫu gạch giả đá có kiểu vân đá vô cùng chân thực và tinh tế. Rất khó để tìm được điểm khác biệt giữa sàn nhà lát đá và sàn nhà dùng gạch vân đá. Khi ứng dụng dòng gạch này, không gian sống của bạn sẽ trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn hẳn.

gạch giả đá lát nền

Dòng sản phẩm này mang chất lượng và thẩm mỹ cao, không kém so với đá tự nhiên

Gạch giả đá lát nền còn có chất lượng rất cao, nhờ vào việc sử dụng các nguyên liệu là bột đá, kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại. Với độ cứng cao, khả năng chịu lực tuyệt vời… sản phẩm đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng để sử dụng cho nhiều vị trí không gian khác nhau.

Gạch giả đá lát nền có giá rẻ hơn đá tự nhiên

Không phải gia đình nào cũng có điều kiện để sử dụng đá lát sàn tự nhiên. Chính vì thế, gạch giả đá lát nền trở thành một loại vật liệu lý tưởng giúp thay thế hoàn toàn cho đá tự nhiên mà vẫn giúp đảm bảo lợi ích kinh tế cao nhất.

gạch giả đá lát nền sang trọng

Mức giá thành phải chăng là một ưu điểm của dòng gạch này

Gạch giả đá chỉ có mức giá bằng 1/3 so với các loại đá lát tự nhiên. Chính nhờ điểm mạnh này mà sản phẩm thích hợp với mọi hộ gia đình có điều kiện kinh tế khác nhau. Ngay cả các công trình giá rẻ cũng đã có thể lựa chọn và ứng dụng dòng sản phẩm này.

Trên đây, các bạn đã được tìm hiểu những ưu điểm nổi bật nhất của gạch giả đá lát nền. Có thể thấy, so với đá tự nhiên thì dòng gạch này mang nhiều ưu thế hơn hẳn. Hãy lựa chọn ngay các mẫu gạch giả đá lát sàn đẹp nhất cho không gian sống của mình để mang lại giá trị thẩm mỹ cao nhất cho các không gian nhé! Quý khách hàng hãy liên hệ với Big House để được tham khảo các sản phẩm tại số 97 – 99 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc gọi qua hotline 0986.731.827 nhé!

Nên thiết kế cầu thang nhà ống 4m theo kiểu ngang hay kiểu dọc?

TOP mẫu gạch lát nền 40×40 giá rẻ được yêu thích nhất năm 2019

Tổng hợp các mẫu gạch giả vân gỗ lát nền Đẹp – Độc – Ấn tượng nhất 2019

Chọn gạch lát nền cho người mệnh Thủy CHUẨN nhất từ chuyên gia

Tổng hợp mẫu gạch lát nền Đẹp – Sang trọng cho từng Khu vực Hiệu quả

Gạch kính lấy sáng: Đánh giá ưu điểm và nhược điểm chuẩn xác nhất

Chiêm ngưỡng các mẫu cầu thang lên gác lửng đẹp không thể rời mắt

Nên sử dụng gạch ốp tường 30×60 vân gỗ cho vị trí không gian nào?

Chọn gạch ốp tường phòng khách theo 3 tiêu chí từ chuyên gia

Bí quyết chọn gạch lát nền ban công cho nét đẹp khác biệt – hiện đại

CÁC TIN LIÊN QUAN
NHẬN BÁO GIÁ