Đặc điểm, tính chất và Lý do chọn gạch lát cầu thang giả vân gỗ

28 Tháng Mười Hai, 2018
Rate this post

Với mỗi dòng gạch khác nhau thì chúng sẽ có những tính chất, đặc điểm khác nhau, khi lựa chọn gạch ốp lát bạn nê quan tâm đến điều này để chọn được loại gạch ốp lát ưng ý nhất. Vậy đặc điểm, tính chất của gạch lát cầu thang giả vân gỗ là gì? chúng sẽ được đề cập đến trong bài viết dưới đây

Đặc điểm, tính chât gạch lát cầu thang giả vân gỗ

Đặc điểm:

Gạch lát cầu thang giả vân gỗ có hoa văn màu sắc tương tự như gỗ, có các tông màu từ sáng đến tối. Chất liệu bề mặt men khô hoặc men bóng. Sử dụng để lát bậc cầu thang.

Màu sắc vân gỗ rất được ưa chuộng bởi dễ dàng kết hợp với các phong cách thiết kế nội thất khác nhau. Tông màu của gạch vân gỗ chủ yếu là nóng ấm không mang lại cảm giác lạnh như các loại gạch vân đá.

nam lát cầu thang thang gạch lát cầu thang giả vân gỗ trông không khác gì gỗ tự nhiên

Tính chất:

Sử dụng ở nơi có mật độ đi lại lớn nên gạch có tính cứng, khả năng chịu lực tốt. Vì là cầu thang nên trọng lượng viên gạch không quá lớn và dày dễ khiến tăng tải trọng cho cầu thang. Rất nguy hiểm nếu xảy ra sự cố vấp ngã, trượt chân ở cầu thang nên bề mặt gạch phải có sự chống trơn trượt tốt. Độ bền và tuổi thọ của gạch lát cầu thang giả vân gỗ vượt trội hơn nhiều so với chất liệu gỗ tự nhiên nên rất phù hợp để thay thế loại gỗ tự nhiên trở thành loại gạch được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đặc biệt loại gạch giả vân gỗ men khô nhìn qua khó có thể phân biệt được với gỗ tự nhiên, khả năng chống trơn cũng tốt hơn nên được các gia đình ưa thích lựa chọn hơn. Tuy nhiên men bóng lại mang đến cảm giác sang trọng nên cũng được ưa thích không kém đặc biệt là các nhà hàng, công ty,…

Vì sao nên sử dụng gạch lát cầu thang giả vân gỗ

nam lát cầu thang thangKhông khác gì gỗ tự nhiên nhưng lại có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn

Từ những đặc điểm tính chất đã nêu trên chúng ta có thể tổng kết lại những lí do nên sử dụng gạch lát cầu thang giả vân gỗ bởi những ưu điểm như:

  • Có màu sắc, hoa văn, cảm giá bề mặt không khác gì gỗ tự nhiên nhưng lại khắc phục được những khuyết điểm của loại chất liệu này như: tuổi thọ cao, không bị bong chóc, cong vênh, mòn hay bạc màu.
  • Chi phí phần ăn, phần thưởng, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm

Để không bị chùng lặp và nhàm chán với những thiết kế đã cũ, bạn có thể kết hợp sử dụng gạch lát cầu thang giả vân gỗ với các loại gạch khác để tạo điểm nhấn cũng như sự mới mẻ. Đến với Big House để được tư vấn và tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kếlát cầu thang mới lạ và độc đáo hơn nhé

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499
dang ky

Ý kiến bạn đọc