Gạch lát nền màu vàng đất nên được ứng dụng như thế nào?

13 Tháng Chín, 2018
Rate this post

Gạch lát nền màu vàng đất với tông màu nhẹ nhàng sẽ kiến tạo nên vẻ đẹp ấm cúng mang phong cách cổ điển cho các thiết kế nhà ở. Thế nhưng, theo phong thủy thì loại gạch này phù hợp với các gia chủ nào và nên được thiết kế như thế nào để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho không gian? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Big House để nắm được những mẹo sử dụng phù hợp nhất với dòng gạch này nhé!

Cách sử dụng gạch lát nền màu vàng đất trong phong thủy

Việc áp dụng các nguyên tắc về phong thủy cho nhà ở sẽ giúp mang đến tài lộc và may mắn cho các thành viên trong gia đình. Chính vì thế, rất nhiều gia chủ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn gạch lát nền màu vàng đất đặt ra câu hỏi rằng loại gạch này có thích hợp với bản mệnh của mình không.

gạch lát nền màu vàng đất

Các mẫu gạch màu vàng đất phù hợp nhất với các gia chủ mệnh Thổ và mệnh Kim

Tông màu vàng đất đại diện cho nguyên tố đất – chính là mệnh Thổ trong phong thủy. Mà Thổ sinh Kim nên gam màu này sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các gia chủ mang mệnh Thổ và mệnh Kim. Do đó, nếu bạn thuộc 2 mệnh này thì hãy yên tâm sử dụng loại gạch lát này cho không gian sống của mình nhé!

Theo quy luật tương khắc, Thổ khắc Thủy nên những gia chủ mệnh Thủy cần tránh sử dụng các loại gạch có màu vàng đất để hạn chế sự tương khắc mang đến những điều kém may mắn cho gia đình.

Cách phối màu đẹp nhất với gạch lát nền màu vàng đất

Gam màu vàng đất rất dễ dàng ứng dụng cho mọi không gian khác nhau từ khu nội thất đến vị trí ngoại thất. Tuy nhiên, bạn cần nắm được một số cách phối màu gạch lát nền màu vàng đất với màu tường, đồ nội thất để giúp mang đến thẩm mỹ cao nhất cho các không gian ứng dụng.

  • Sử dụng sơn tường màu trắng

Cách ốp gạch hoặc sử dụng sơn tường màu trắng với gạch lát màu vàng đất sẽ mang đến nét đẹp đơn giản, nhẹ nhàng cho các không gian sở hữu. Đây là một trong những cách thiết kế được sử dụng nhiều nhất cho các kiến trúc hiện đại.

  • Sử dụng với tường màu vàng đất

gạch lát nền màu vàng đất 1

Cách thiết kế đồng tông giúp không gian trở nên ấm áp và sở hữu vẻ đẹp cổ điển

Cách ứng dụng này sẽ giúp mang đến nét đồng bộ cho các kiến trúc. Với phương pháp thiết kế này, không gian phòng ở sẽ trở nên ấm áp với nét đẹp đầy cổ điển cho các căn hộ hiện đại.

Trên đây là những ý tưởng thiết kế với gạch lát nền màu vàng đất cho các gia đình. Hãy áp dụng ngay các nguyên tắc này cho không gian sống của mình để góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ cho căn nhà nhé!

Nguồn: https://gachceramic.net

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499
dang ky

Ý kiến bạn đọc