Ý tưởng lát gạch lát nền vân gỗ 15×80 cho không gian Đẹp – Ấn tượng

24 Tháng Năm, 2019
Rate this post

Gạch lát nền vân gỗ 15×80 mang đến vẻ đẹp ấm cúng, tự nhiên cho không gian phòng khách, phòng ngủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nên sử dụng cách lát gạch nào để làm nổi bật được vẻ đẹp của dòng gạch vân gỗ này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn một số ý tưởng lát gạch vân gỗ 15×80 cho không gian sống đẹp ấn tượng. Mời các bạn cùng theo dõi!

Ý tưởng lát gạch lát nền vân gỗ 15×80 cho phòng khách

Phòng khách là khu vực sinh hoạt chung của các thành viên cũng là nơi đón tiếp khách khứa đến chơi nhà. Do đó, sử dụng gạch lát nền loại nào cho gian phòng khách đẹp sang trọng, hiện đại là vấn đề rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang có ý định sử dụng gạch lát nền vân gỗ 15×80 cho khu vực phòng khách thì có thể tham khảo một số ý tưởng lát nền dưới đây:

gạch lát nền vân gỗ 15x80 cho phòng khách

Phòng khách đẹp ấn tượng với gạch lát nền vân gỗ 15×80 cm

gạch lát nền vân gỗ 15x80

Gạch lát nền vân gỗ tông màu tối đẹp sang trọng

gạch lát nền vân gỗ 15x80 cho phòng khách

Gạch vân gỗ 15×80 tông màu trung tính phù hợp với nhiều phong cách thiết kế

gạch lát nền vân gỗ 15x80 đẹp mắt

Phòng khách đẹp thanh lịch với mẫu gạch lát nền vân gỗ 15×80 này

Ý tưởng lát gạch lát nền vân gỗ 15×80 cho phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi phục hồi sức lao động sau những giờ làm việc vất vả, mệt mỏi. Do đó, khi lựa chọn gạch lát nền cho phòng ngủ, gia chủ thường có xu hướng chọn gạch vân gỗ. Vì gạch vân gỗ giúp cho không gian phòng ngủ đẹp tự nhiên mà lại ấm cúng, dễ chịu. Dưới đây là một số ý tưởng lát phòng ngủ bằng gạch lát nền vân gỗ 15×80 mà bạn có thể tham khảo!

gạch lát nền vân gỗ 15x80

Phòng ngủ phong cách cổ điển ấn tượng hơn với gạch lát nền tông màu đen xám

gạch lát nền vân gỗ 15x80 nâu vàng cho phòng ngủ

Gạch lát nền vân gỗ màu nâu đẹp tự nhiên giản dị

gạch lát nền vân gỗ 15x80 sang trọng

Thêm một mẫu phòng ngủ sử dụng gạch lát nền vân gỗ 15×80 cho bạn tham khảo

gạch lát nền vân gỗ 15x80 ấn tượng

Gạch lát nền vân gỗ cho phòng ngủ rất được ưa chuộng

Ý tưởng lát gạch vân gỗ 15×80 cho phòng bếp

Ngoài phòng khách và phòng ngủ thì gạch lát nền vân gỗ 15×80 cũng rất thích hợp để sử dụng cho phòng bếp. Tại khu vực phòng bếp, gạch vân gỗ có thể được lát theo kiểu so le truyền thống, hoặc kiểu lát hình xương cá nổi bật. Một số không gian phòng bếp lát nền bằng gạch vân gỗ kích thước 15×80 dưới đây sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho gian bếp của gia đình mình.

gạch lát nền vân gỗ 15x80

Phòng bếp thanh lịch với gạch vân gỗ lát nền màu xám

gạch lát nền vân gỗ 15x80 đẹp mắt

Gạch vân gỗ lát nền màu sáng cho phòng bếp rộng rãi hơn

gạch lát nền vân gỗ 15x80

Tông màu nâu nhạt của gạch lát vân gỗ mang đến vẻ đẹp thanh lịch

gạch lát nền vân gỗ 15x80 nâu đậm

Gạch lát nền phong cách giả cổ cho gian bếp đầy hoài niệm

Một số lưu ý cần nhớ khi sử dụng gạch vân gỗ lát nền 15×80

> Màu sắc của gạch lát nền vân gỗ khá đa dạng, chia thành gam màu nóng, màu lạnh, gam màu trung tính. Tùy theo phong cách thiết kế, màu sơn tường, đồ nội thất mà bạn lựa chọn màu gạch lát phù hợp nhất.

> Có nhiều cách lát nền gạch vân gỗ khác nhau cho bạn lựa chọn. Dù sử dụng cách lát nền nào thì bạn cũng cần đảm bảo sự hài hòa đối với phong cách nội thất cùng các yếu tố thẩm mỹ trong phòng.

> Khi chọn mua gạch vẫn gỗ 15×80 để lát nền, bạn cần chú ý đến chất lượng, độ bền, độ cứng, độ chống thấm nước của gạch để đảm bảo chất lượng cho công trình. Không nên ham rẻ mà chọn mua loại gạch chất lượng kém vì bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí để thi công, cải tạo lại nếu gạch xuống cấp, nứt vỡ…

Trên đây là một số thông tin về gạch lát nền vân gỗ 15×80 mà các bạn có thể tham khảo để có thêm ý tưởng sử dụng loại gạch này cho công trình của mình. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn được kiểu lát nền cũng như màu sắc gạch vân gỗ 15×80 phù hợp nhất.

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499
dang ky

Ý kiến bạn đọc