Khám phá TOP mẫu gạch ốp tường rào vừa ĐẸP vừa BỀN – giá TỐT

2 Tháng Chín, 2019
Rate this post

Nếu như trước đây tường rào bao quanh nhà chỉ mang tính chất bảo vệ, thì những năm trở lại đây, ngày càng có nhiều gia đình quan tâm đến cả tính thẩm mỹ của khu vực này. Theo đó, các sản phẩm gạch ốp tường hàng rào cũng được khách hàng lựa chọn nhiều hơn. Vậy khi chọn mua gạch ốp tường rào, bạn cần chú ý điều gì, mẫu gạch ốp tường rào đẹp nhất hiện nay là mẫu nào… Những câu hỏi này sẽ được trả lời chi tiết trong bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi!

Tiêu chí lựa chọn gạch ốp tường hàng rào

Khu vực tường rào bao quanh nhà thường xuyên phải tiếp xúc với các tác động của thời tiết, môi trường tự nhiên như nắng gió, mưa bụi… Vì vậy, gạch ốp tường rào cần đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về chất lượng như sau:

gạch ốp tường rào

Gạch ốp tường hàng rào giúp tăng tính thẩm mỹ cho công trình

> Gạch ốp tường hàng rào cần có độ chống thấm hút nước tốt. Vì độ chống thấm của gạch càng tốt thì sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn không bị ẩm mốc, ngấm nước dưới tác động của thời tiết.

> Gạch ốp tường rào nên có lớp tráng bao phủ để chống xước, nứt vỡ cũng như chống ăn mòn. Lớp phủ này sẽ giúp cho gạch ốp tường hàng rào thêm bền đẹp, tuổi thọ lâu dài hơn.

> Vì sử dụng cho khu vực ngoài trời, do đó gạch ốp tường rào còn cần bền màu. Gạch càng bền màu thì càng đảm bảo độ bền, chất lượng cho công trình của bạn.

TOP mẫu gạch ốp tường rào ĐẸP hút mắt

Bạn có thể tham khảo các ý tưởng sử dụng gạch ốp tường rào đẹp hút mắt dưới đây để ứng dụng cho công trình thực tế của gia đình mình.

gạch ốp tường rào đẹp

Gạch ốp tường rào giả đá phong cách cổ rất được ưa chuộng

mẫu gạch ốp tường rào đẹp

Gạch ốp tường hàng rào dạng thẻ mang vẻ đẹp hiện đại, thanh lịch

gạch ốp tường rào 3

Bức tường rào sử dụng gạch ốp tường giả đá kiểu cổ đẹp nổi bật

gạch ốp tường rào 4

Bạn có thể chọn gạch ốp tường rào kiểu gạch không chát

gạch ốp tường rào 5

Hoặc kiểu gạch ốp tường rào phong cách đá rối ấn tượng này

gạch ốp tường rào 6

Còn đây là mẫu gạch ốp tường hàng rào dạng thanh dài ấn tượng

Lưu ý cần nhớ khi chọn mua gạch ốp tường rào

Khu vực tường rào bao quanh nhà đóng vai trò rất quan trọng. Không chỉ là lớp tường rào bảo vệ ngôi nhà của bạn, ngăn cản những ánh mắt tò mò của người lạ, mà tường rào còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Chính vì vậy, khi lựa chọn gạch ốp tường rào, bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây!

> Nên chọn màu sắc gạch ốp tường hàng rào hài hòa với ngôi nhà của bạn. Sự đồng đều, hài hòa này sẽ giúp cho tổng thể công trình của bạn bắt mắt, ấn tượng cũng như hoàn mỹ hơn. Cách phối màu tương đồng giữa gạch tường rào và tường nhà sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn có được vẻ đẹp nhẹ nhàng mà không kém phần ấn tượng.

> Bạn cũng cần chú ý đến đặc trưng bắt sáng của khu vực tường rào mà bạn có dự định ốp gạch. Theo đó, nếu tường rào của gia đình bạn ở vị trí nhiều ánh sáng thì bạn nên chọn những màu gạch tối để không gian có chiều sâu hơn và ngược lại.

> Nên lựa chọn gạch ốp tường rào có chất lượng tốt. Mặc dù những dòng gạch này có thể có giá tiền đắt hơn dòng gạch thông thường, nhưng về tuổi thọ, độ bền, độ giữ màu, cùng các tính năng chống bám bẩn, chống thấm hút nước đều vượt trội hơn. Từ đó, giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư hơn hẳn.

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499
dang ky

Ý kiến bạn đọc