Mẹo lựa chọn Gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4 Đẹp – Tết kiệm chi phí nhất

23 Tháng Tám, 2018
Rate this post

Kiến trúc nhà ở cấp 4 hiện đang được thiết kế chủ yếu ở các khu vực nông thôn, ngoại thành. Với 1 tầng nhà khá rộng thì việc lựa chọn mẫu gạch ốp mặt tiền dường như là vấn đề khá khó khăn cho các gia đình. Bởi các gia chủ không những chỉ chú ý tới thẩm mỹ mà còn phải đảm bảo được tiết kiệm chi phí tối ưu nhất cho gia đình. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Big House để tham khảo cách lựa chọn gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4 đẹp, tiết kiệm nhất nhé!

Chỉ sử dụng gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4 ở vị trí chân tường

Gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4 được coi là giải pháp bảo vệ tường hữu hiệu nhất tránh khỏi các tác động từ nước mưa ngấm gây nấm mốc và phai màu. Tuy nhiên, nếu như mức chi phí dành cho phần hoàn thiện công trình hạn hẹp, bạn hoàn toàn có thể chỉ sử dụng gạch ốp cho vị trí chân tường. Bởi đây là nơi thường bị tích tụ vết bẩn và nước đọng nhiều nhất.

gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4

Cách ốp nửa chân tường sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn cho công trình

Cách ốp nửa chân tường cho mặt tiền nhà cũng tạo nên được nét đẹp phá cách với điểm nhấn ấn tượng cho các không gian. Với cách ốp này, bạn có thể tiết kiệm được một nửa chi phí cho gạch ốp thông thường.

Chọn gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4 của các thương hiệu bình dân

Với mức chi phí không quá nhiều, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các loại gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4 của các thương hiệu gạch ốp lát bình dân như Viglacera, Prime, Hoàn Mỹ hay Vitto… Các sản phẩm gạch ốp của các hãng gạch trong nước này chỉ có mức giá bằng một nửa của các sản phẩm cùng loại của thương hiệu ngoại nhập khác. Tuy nhiên, chất lượng của gạch ốp mặt tiền nhà của các thương hiệu này cũng đảm bảo đầy đủ các tiêu chí theo tiêu chuẩn Việt Nam, mang tới chất lượng và tuổi thọ lâu bền cho các công trình.

mẫu gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4

Chọn gạch ốp mặt tiền nhà của các thương hiệu bình dân giúp tiết kiệm tối đa chi phí

Không sử dụng quá 3 mẫu gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4 cho một công trình

Nhiều gia chủ thường lựa chọn quá nhiều mẫu gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4 cho một căn hộ với mục đích tạo thêm nét ấn tượng và phá cách. Tuy nhiên, điều này lại không mang lại giá trị cao về mặt thẩm mỹ, đồng thời còn gây tốn kém chi phí hơn cho công trình.

Với một không gian mặt tiền nhà, bạn chỉ nên sử dụng tối đa 3 mẫu gạch với họa tiết và màu sắc khác nhau để tránh gây rối mắt, giảm hiệu quả thẩm mỹ cho không gian. Bên cạnh đó, việc bạn mua “lắt nhắt” quá nhiều loại gạch thường sẽ khó khăn hơn trong việc tính toán số gạch cần thiết, có thể gây mua thừa, lãng phí cho công trình.

Trên đây là 3 nguyên tắc chọn gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4 giúp tiết kiệm chi phí nhất cho các công trình. Hi vọng qua bài viết này của Big House, các gia đình có thể áp dụng vào công trình của mình để lựa chọn loại gạch phù hợp nhất.

>>> Bạn có thể tham khảo ngay những mẫu gạch ốp mặt tiền Viglacera: https://viglacerahanoi.vn/gach-op-tuong-mat-tien-nha.html

Nguồn: https://gachceramic.net

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499
dang ky

Ý kiến bạn đọc