Có nên sử dụng gạch ốp tường bếp màu trắng không?

28 Tháng Mười Hai, 2018
Rate this post

Bạn có thắc mắc không biết có nên sử dụng gạch ốp tường bếp màu trắng không? Gạch ốp tông màu này có dễ bị bám bẩn khi ứng dụng cho không gian phòng bếp không. Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp và đưa ra những giải pháp sử dụng gạch ốp tường màu trắng cho phòng bếp trở nên độc đáo và tinh tế hơn.

Có nên sử dụng gạch ốp tường bếp màu trắng không?

Theo yếu tố không gian

Màu trắng đại diện cho sự tinh khôi đối với phòng bếp nó sẽ khiến không gian trở nên tinh tế hơn, tươi sáng hơn. Phòng bếp rất dễ bị bám bẩn trong quá trình nấu nướng nên gạch ốp tường  bếp màu trắng sẽ giúp bạn dễ dàng phát hiện ra những vết bẩn và làm sạch chúng.

gạch ốp tường bếp màu trắng

Màu trắng đem đến tự sạch sẽ, tinh tươm 

Theo phong thủy

Màu trắng- người ta tin rằng đây là màu sắc của sự hoàn thiện, tinh tươm, là màu của tuyết mới. Theo phong thủy màu trắng là màu của mệnh kim- khô, sáng sủa và sạch sẽ, nó là màu của sự khởi đầu cũng là màu của sự kết thúc trọn vẹn.

Gạch ốp tường  bếp màu trắng đem đến cho phòng bếp nguồn năng lượng tươi mới, đem đến cảm giác trọn vẹn khi cả nhà cùng quây quần bên mâm cơm ấm cúng. Mặc dù thuộc mệnh Kim nhưng không ảnh hưởng đến gia chủ vì chỉ là không gian phòng bếp, các gia chủ khác mệnh vẫn có thể sử dụng .

Kết hợp gạch ốp tường phòng bếp màu trắng với những loại gạch khác

Nếu bạn lo ngại về vấn đề phong thủy thì có thể kết hợp gạch ốp tường bếp màu trắng với những loại gạch khác có màu hợp mệnh gia chủ. Nhưng cần chú ý không nên sử dụng nhiều gam màu đỏ do phòng bếp vốn có hỏa khí màu đỏ sẽ làm vượng hỏa khí gây xích mích, tranh cãi trong gia đình.

gạch ốp tường bếp màu trắng

Gạch ốp màu trắng kết hơp với những màu khác

Nếu không chú trọng quá nhiều đến vấn đề phong thủy bạn cũng có thể sử dụng gạch ốp tường  bếp màu trắng với các loại gạch khác tùy theo gu thẩm mỹ cá nhân để không gian trở nên mới lạ và có điểm nhấn hơn.

Gạch nền trắng in hoa đang là một xu thế ốp tường phòng bếp hot nhất hiện nay, màu trắng tinh khôi kết hợp với những đóa hoa tươi đẹp càng làm không gian trở nên tinh tế hơn, đặc biệt được rất nhiều chị em nội trợ ưa thích.

Gạch ốp tường  bếp màu trắng  rất dễ sử dụng và kết hợp với tất cả các màu sắc nên bạn có thể thỏa sức sáng tạo. Đến với Big House để nhận thêm nhiều lời tư vấn của chuyên gia về cách phối gạch sao cho đẹp và ưng ý nhất nhé!

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499
dang ky

Ý kiến bạn đọc