Cách chọn Gạch ốp tường giếng trời trong nhà Đẹp mắt – Chuẩn kỹ thuật

2 Tháng Chín, 2019
Rate this post

Nhiều người có suy nghĩ rằng, việc chọn gạch ốp tường giếng trời trong nhà cũng đơn giản như việc chọn gạch ốp tường phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh… Nhưng sự thực lại không hề như vậy. Bạn không thể áp dụng việc chọn gạch ốp tường nội thất cho khu vực giếng trời nếu không muốn gặp vấn đề. Vậy cách chọn gạch ốp cho giếng trời như thế nào mới chuẩn? Cùng xem ngay bài viết dưới đây!

Tư vấn cách chọn gạch ốp tường giếng trời trong nhà

Giếng trời đóng vai trò giúp lưu thông không khí, dẫn gió, ánh sáng vào nhà, đặc biệt là đối với kiểu nhà ống vốn bị giới hạn về không khí, ánh sáng. Xuất phát từ đặc trưng này của giếng trời trong nhà mà khi chọn gạch ốp tường giếng trời, bạn cần chú ý những vấn đề dưới đây:

> Trước hết về màu sắc của gạch ốp tường giếng trời: Vì giếng trời giúp lấy sáng, do đó, bản thân giếng trời luôn có ánh sáng mạnh với cường độ cực cao. Bạn nên chọn gạch ốp giếng trời có tông màu sáng vừa phải để tránh tình trạng gạch bắt sáng quá mạnh, làm chói lóa mắt.

gạch ốp tường giếng trời trong nhà

Nên chọn gạch ốp tường giếng trời có màu sáng vừa phải

> Về tính năng của gạch, đối với khu vực giếng trời, đặc biệt là giếng trời không có mái che, bạn cần chọn gạch ốp tường chống thấm hút tốt để không ảnh hưởng đến độ bền, tuổi thọ của tường. Gạch ốp tường giếng trời cũng cần có tính năng chống rêu mốc, chống bạc màu, phai màu.

> Nên chọn gạch ốp tường giếng trời có bề mặt thô nhám. Sở dĩ bạn nên chọn loại gạch ốp tường có bề mặt thô nhám vì giếng trời có thiết kế tăng âm rất lớn. Nếu sử dụng gạch men bóng sẽ khiến cho âm thanh càng vang vọng hơn, làm ảnh hưởng đến sự riêng tư. Chính vì vậy, gia chủ nên chọn gạch men thô, bề mặt nhám vì gạch có bề mặt này sẽ giúp tiêu âm tốt hơn.

Một số mẫu gạch ốp tường giếng trời đẹp mỹ mãn

Dưới đây là một số mẫu gạch ốp tường cho giếng trời trong nhà vừa đẹp vừa có chất lượng tốt mà bạn có thể tham khảo. Những mẫu gạch ốp tường này sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều ý tưởng ứng dụng thú vị cho ngôi nhà của mình!

gạch ốp tường giếng trời trong nhà đẹp mắt

Gạch ốp tường giếng trời giả đá kiểu cổ rất được ưa chuộng hiện nay

gạch ốp tường giếng trời trong nhà dạng thẻ

Hoặc kiểu gạch ốp tường cho giếng trời dạng gạch xây trang trí không chát này

gạch ốp tường giếng trời trong nhà tinh tế

Ngoài tông màu đỏ, bạn cũng có thể chọn gạch ốp tông màu cổ điển như thế này

mẫu gạch ốp tường giếng trời trong nhà giả cổ

Gợi ý mẫu gạch ốp giếng trời giả cổ mang đến nét đẹp tinh tế cho không gian

kết hợp giữa nhiều gạch ốp tường giếng trời

Hoặc bạn có thể chọn gạch ốp tường đa sắc cho giếng trời

gạch ốp tường giếng trời chất lượng cao

Mẫu gạch ốp tường giếng trời họa tiết hoa nổi đẹp ấn tượng

Giếng trời là một trong những thiết kế ngày càng trở nên quen thuộc hiện nay. Đặc biệt là đối với kiểu nhà ống, nhà phố. Chính vì vậy, việc lựa chọn gạch ốp tường giếng trời trong nhà đóng một vai trò vô cùng quan trọng để giếng trời có thể phát huy hết công dụng trong không gian nội thất.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này, bạn có thể chủ động lựa chọn được sản phẩm gạch ốp giếng trời vừa đẹp vừa đảm bảo chất lượng. Đồng thời cũng tránh được những sai lầm không đáng có khi chọn gạch ốp tường cho khu vực này.

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499
dang ky

Ý kiến bạn đọc