Mê mẩn TOP mẫu gạch ốp tường phòng khách 30×60 đẹp hút hồn

6 Tháng Mười, 2019
Rate this post

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu gạch ốp tường phòng khách 30×60 khác nhau về họa tiết, mẫu mã khiến người dùng băn khoăn không biết nên chọn mẫu gạch nào. Bạn có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết TOP mẫu gạch ốp tường 30×60 nào đang “làm mưa làm gió” trên thị trường hiện nay. Từ đó lựa chọn mẫu gạch ưng ý và hợp mốt nhất. Mời các bạn cùng theo dõi!

TOP mẫu gạch ốp tường phòng khách 30×60 đẹp hút hồn

Gạch ốp tường kích thước 30×60 là dòng gạch ốp tường phổ biến nhất hiện nay. Vì kích thước 30×60 phù hợp với hầu hết mọi không gian ốp lát. Dưới đây là một số mẫu gạch ốp tường 30×60 dành cho phòng khách được nhiều người dùng chọn mua nhất hiện nay! Bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho công trình của mình mẫu gạch phù hợp nhất!

mẫu gạch ốp tường phòng khách 30x60

Gạch ốp tường phòng khách 30×60 rất được ưa chuộng hiện nay

mẫu gạch ốp tường phòng khách 30x60

Kích thước gạch này phù hợp với hầu hết diện tích phòng khách

gạch ốp tường phòng khách 30x60

Kết hợp giữa gạch bóng kiếng và gạch giả cổ tạo nên sự ấn tượng, mới lạ cho không gian

mẫu gạch ốp tường phòng khách 30x60

Kết hợp gạch 30×60 với nhiều kích thước gạch ốp khác tạo nên sự ấn tượng cho không gian

mẫu gạch ốp tường phòng khách 30x60

Kết hợp giữa 2 tông màu đậm nhạt giữ ốp dọc và ốp ngang đem lại sự ấn tượng cho không gian

Mẫu gạch ốp tường phòng khách 30x60 ấn tượng

Gạch ốp tường 30×60 theo nguyên tắc đậm điểm nhạt mang đến nét đẹp ấn tượng nhất

Nên ốp gạch 30×60 cho không gian nào?

Phòng khách là một không gian quan trọng trong gia đình. Chính vì vậy, khi chọn gạch ốp lát nói chung và gạch ốp tường nói riêng cho phòng khách, bạn cần lưu ý chọn lựa ra sao cho đảm bảo sự hài hòa về mặt không gian cũng như thẩm mỹ cho căn phòng.

Theo tư vấn của các chuyên gia về gạch ốp lát, kích thước 30×60 của gạch ốp tường là một kích thước phổ biến, thông dụng, linh hoạt trong ứng dụng. Cụ thể, gạch 30×60 phù hợp với mọi diện tích ốp lát phòng khách. Bạn có thể sử dụng cho phòng khách có diện tích từ 20m2 đến 25m2, hoặc từ 27m2 đến 35m2.

bộ gạch ốp tường phòng khách 30x60

Sử dụng bộ gạch đậm điểm nhạt ốp tự do đem lại nét ấn tượng đặc biệt

Sử dụng gạch ốp tường 30×60 cho các căn phòng này giúp đảm bảo sự cân bằng, hài hòa về mặt không gian. Bạn có thể lựa chọn cách ốp ngang gạch để tạo điểm nhấn về chiều rộng cho phòng khách, hoặc ốp dọc gạch trong trường hợp bạn muốn nhấn mạnh về chiều cao của phòng khách.

Cách phối màu gạch ốp tường phòng khác đẹp nhất

Nhiều gia chủ băn khoăn không biết cách phối màu gạch ốp tường cho phòng khách như thế nào để vừa đẹp vừa tạo ấn tượng với bất kỳ vị khách nào ghé thăm nhà. Dưới đây là một số lời khuyên của các chuyên gia thiết kế nội thất mà bạn có thể tham khảo!

mẫu gạch ốp tường phòng khách 30x60

Chọn gạch điểm giúp phòng khách thêm ấn tượng và bắt mắt

– Bạn có thể phối màu gạch ốp tường đồng màu với gạch lát nền. Cách phối màu này sẽ tạo ấn tượng thị giác phòng khách trông rộng hơn, thoáng đãng hơn. Vì màu gạch lát nền cùng với màu tường hầu như không có sự khác biệt. Nếu sử dụng cách phối màu tương đồng, bạn nên chọn gạch màu sáng thay vì tông màu tối.

– Ngoài cách phối gạch ốp tường phòng khách theo kiểu tương đồng, bạn còn có thể áp dụng cách phối màu nghịch tông. Theo cách phối màu nghịch tông này, bạn sẽ chọn gạch ốp tường có màu sắc tương phản với màu gạch lát nền để tạo ấn tượng nổi bật cho cả không gian phòng khách. Tốt nhất bạn nên chọn gạch lát nền màu tối, còn gạch ốp tường thì chọn màu sáng sẽ hợp lý hơn.

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499
dang ky

Ý kiến bạn đọc