Lợi ích khi sử dụng gạch thảm trang trí – Bạn đã biết chưa?

6 Tháng Mười Hai, 2018
Rate this post

Việc sử dụng thảm trang trí đã xuất hiện từ rất lâu tuy nhiên nó mang đến khá nhiều vấn đề khi phải dọn dẹp cũng như bảo dưỡng chúng. Vì vậy lựa chọn gạch thảm trang trí là một lựa chọn mới, với nhiều ưu điểm, lợi ích và trở thành trào lưu trong thời gian gần đây. Hãy cùng tìm hiểu thêm chi tiết!

Ưu điểm và lợi ích khi sử dụng gạch thảm trang trí.

+ Với tính chất là gạch lát nên độ bền, khả năng chịu va đập lớn, thích hợp khi sử dụng để trang trí phòng khách nơi có mật độ đi lại lớn, va đập và trọng lực bàn ghế lớn.

+ Mẫu mã đa dạng của gạch thảm trang trí là một ưu điểm so với thảm trang trí trước kia.

+ Khi sử dụng thảm trang trí bạn thường xuyên gặp phải rắc rối khi chẳng may làm đổ nước, vết bẩn lên thảm đặc biệt mỗi ngày sẽ phải bỏ ra khá nhiều thời gian để vệ sinh thảm. Với gạch thảm trang trí mọi rắc rối trên đã được giản quyết hoàn toàn.

+ Chi phí bao trì, bảo dưỡng hàng năm đối với loại gạch này là gần như không có.

+ Chi phí thi công cũng được giảm đi đáng kể khi chỉ cần đầu tư một lần mà dùng được nhiều năm.

Với những gia đình bận rộn, mức kinh tế thấp và trung bình thì việc sử dụng gạch thảm trang trí là một lựa chọn hoàn hảo.

Sử dụng gạch thảm trang trí  trong thiết kế

Với rất nhiều ưu điểm về mặt thẩm mỹ thì có lẽ gạch thảm trang trí đang được rất nhiều các gia chủ và chủ đầu tư công trình ưa chuộng. Tuy nhiên, dòng gạch này phù hợp nhất với vị trí không gian nào?

Phòng khách có thể sử dụng gạch thảm đem đến cho không gian sự sang trọng, nổi bật ấn tượng. Cách ứng dụng này sẽ mang đến nét đẹp đẳng cấp và khác biệt cho các công trình nhà ở.

gạch thảm trang trí

Phòng khách trở nên ấn tượng hơn

Hành lang dài vô tận cũng không còn đơn điệu nữa khi có sự góp mặt của gạch thảm, không gian trở nên tươi tắn, sang trọng có điểm nhấn và vô cùng bắt mắt.

gạch thảm trang trí

Hành lang dài trở nên bắt mắt hơn

Đại sảnh nhà lớn nay lại càng thêm đẳng cấp nhờ có gạch thảm trang trí, những vị trí đặc biệt đòi hỏi sự bóng bẩy sang trọng và mật độ người đi lại lớn như hành lang, đại sảnh chắc chắn không có một loại thảm trang trí nào có thể thay thế được.

Gạch thảm thảm trang trí

Đại sảnh nay càng sang trọng đẳng cấp hơn

Nhờ óc sáng tạo và thiết kế của các chuyên gia mà gạch thảm trang trí luôn được biến đổi không ngừng, góp mặt trong trang trí nhiều công trình hơn nữa, có mặt từ ở đại sảnh, phòng khách cho đến nhà bếp, phòng ăn,… Đến với Big House để được tư vấn sử dụng gạch thảm và tham khảo mẫu chi tiết, nhận báo giá tốt nhất nhé.

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499
dang ky

Ý kiến bạn đọc