Một số thủ thuật chọn gạch ốp tường phòng khách tốt nhất

Thủ thuật chọn gạch ốp tường phòng khách không chỉ mang lại không gian đẹp mà còn giúp khắc phục những hạn chế của không gian nhà bạn. Hãy cùng tham khảo qua một số mẹo đơn giản trong việc chọn gạch ốp tường cho phòng khách.

Thủ thuật chọn gạch ốp tường phòng khách để khắc phục không gian

Không phải gia chủ nào cũng may mắn sở hữu không gian phòng khách đủ rộng để thoải mái trang trí, khi đó việc sử dụng các thủ thuật chọn gạch ốp tường phòng khách sẽ giải quyết các bài toán về không gian, sự méo mó hay những hạn chế về đồ nội thất.

thủ thuật chọn gạch ốp tường phòng khách

Với những không gian phòng khách chật hẹp, khách hàng nên lựa chọn gạch ốp tường có màu sáng và ô rộng để tạo cảm giác về không gian rộng, thoáng. Bên cạnh đó với những căn phòng không được vuông vức cũng hoàn toàn có thể khắc phục với việc ốp gạch có họa tiết phù hợp kết hợp với cách bài trí nội thất.

Nhiều người được khuyên sử dụng các thủ thuật chọn gạch ốp tường phòng khách để mang đến một không gian mới lạ cho phòng khách. Phòng khách được xem như là tâm điểm của ngôi nhà khi là nơi được sử dụng khác nhiều chính vì vậy lựa chọn gạch ốp tường đúng sẽ mang lại hiệu quả rất lớn.

Cách chọn gạch ốp tường phòng khách sử dụng màu sắc, họa tiết

Bên cạnh việc lựa chọn hình dáng gạch ốp để khắc phục không gian thì việc sử dụng phối hợp các màu sắc và họa tiết cũng là một trong những cách chọn gạch ốp tường phòng khách. Với những phòng khách chật hẹp sẽ không phù hợp với những họa tiết mang tính vintage hay hoa tiết hoa nhiều chi tiết sẽ mang lại sự bí bách và càng lộ rõ hạn chế của không gian.

Thủ thuật chọn gạch ốp tường phòng khách

Bên cạnh đó, việc lựa chọn gạch ốp tường theo một concept sẵn cũng sẽ mang đến những hiệu quả nhất định cho việc trang trí. Với những ngôi nhà được trang trí theo ý tưởng từ những mảng xanh thì việc lựa chọn gạch ốp tường có màu xanh paste cũng sẽ rất phù hợp.

Ngoài ra, việc kết hợp gạch ốp với sự bài trí nội thất cũng được xem là một thủ thuật chọn gạch ốp tường phòng khách. Bởi đơn giản là một không gian phòng khách hoàn hảo là sự tổng hòa của tất cả các yếu tố hiện hữu trong không gian. Kết hợp màu gạch ốp với 1 bức tranh treo tường hay thảm sàn… cũng sẽ góp phần khắc phục đáng kể các hạn chế của không gian.

Tựu chung lại, thủ thuật chọn gạch ốp tường phòng khách chính là việc kết hợp màu sắc, hình khối của gạch ốp để khắc phục những hạn chế vốn có sẵn của không gian. Từ đó mang lại hiệu quả trang trí tốt nhất cho ngôi nhà.

Nguồn: https://gachceramic.net

Có nên sử dụng gạch lát cầu thang Viglacera? Đánh giá chính xác từ chuyên môn

Mẫu gạch lát nhà vệ sinh ĐẸP – PHONG CÁCH – ẤN TƯỢNG nhất 2018

Gạch xương bán sứ là gì? Lời giải đáp chi tiết nhất từ chuyên gia

1 thùng gạch 40×40 có bao nhiêu viên? Giải đáp từ Big House

Tiêu chí chọn gạch ốp ngoại thất Bạch Mã BỀN – ĐẸP – ẤN TƯỢNG

Những nguyên tắc chọn gạch lát nền nhà biệt thự CỰC SANG – THỜI THƯỢNG

Cách tính gạch ốp tường 30×60 CHUẨN NHẤT cho từng công trình

Tại sao nên chọn gạch ốp chân tường giả đá cho các kiến trúc hiện đại?

Bí quyết chọn gạch lát nền cho nhà hẹp giúp “ăn gian” diện tích tối đa

Tổng hợp các mẫu gạch ốp tường ngoại thất Viglacera ấn tượng nhất 2018

CÁC TIN LIÊN QUAN
NHẬN BÁO GIÁ