Bộ sưu tập mẫu cầu thang nhà ống 2 tầng đẹp Hiện đại, Đẳng cấp nhất

3 Tháng Sáu, 2019
Rate this post

Cầu thang nhà ống 2 tầng có rất nhiều mẫu thiết kế đẹp cho bạn lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm thiết kế mẫu cầu thang dành cho nhà ống 2 tầng đẹp thì bạn có thể tham khảo các mẫu cầu thang dưới đây!

Các mẫu cầu thang nhà ống 2 tầng được ưa chuộng

Nhà ống thường có diện tích hẹp về chiều rộng do đó, khi bố trí cầu thang cho nhà ống 2 tầng, gia chủ cần lựa chọn mẫu cầu thang tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo an toàn, thuận tiện khi di chuyển. Dưới đây là một số kiểu thiết kế cầu thang nhà ống 2 tầng phổ biến nhất hiện nay mà các bạn có thể tham khảo để có được sự lựa chọn phù hợp nhất!

Cầu thang nhà ống dọc nhà

Cầu thang nhà ống 2 tầng thiết kế dọc theo nhà là kiểu cầu thang phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm của kiểu thiết kế cầu thang này đó chính là tiết kiệm diện tích, không gian, xây dựng dễ dàng, đơn giản và đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển.

cầu thang nhà ống 2 tầng đơn giản

Cầu thang nhà ống 2 tầng thiết kế dọc nhà rất phổ biến

cầu thang nhà ống 2 tầng đơn giản nhất

Cầu thang dọc nhà ống giúp tiết kiệm diện tích

cầu thang nhà ống 2 tầng 3

Mẫu cầu thang nhà ống 2 tầng thiết kế tối giản

cầu thang nhà ống 2 tầng 4

Cầu thang nhà ống dọc nhà sử dụng lan can đẹp tinh tế

Cầu thang nhà ống dạng xoắn

Cầu thang nhà ống 2 tầng dạng xoắn cũng được khá nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay. Ưu điểm nổi bật của mẫu cầu thang này đó chính là thiết kế ấn tượng, độc đáo, mang đến cho không gian vẻ đẹp nổi bật. Ngoài ra, mẫu cầu thang này cũng rất tiết kiệm diện tích. Tuy nhiên, cầu thang dạng xoắn không thích hợp với nhà có người già, trẻ nhỏ vì khá hẹp và có độ dốc lớn.

cầu thang nhà ống 2 tầng 5

Cầu thang nhà ống 2 tầng dạng xoắn đẹp ấn tượng

cầu thang nhà ống 2 tầng 6

Cầu thang nhà ống 2 tầng xoắn mang đến vẻ đẹp lộng lẫy

cầu thang nhà ống 2 tầng 7

Đơn giản, thanh lịch là vẻ đẹp của mẫu cầu thang nhà ống này

Cầu thang nhà ống 2 tầng bằng kính cường lực

Sử dụng cầu thang bằng kính cường lực cho nhà ống 2 tầng đang là xu hướng khá HOT hiện nay. Cầu thang kính không chỉ có độ chắc chắn cao mà còn giúp mở rộng không gian, mang đến cảm giác thoáng đãng cho nhà ở. Với kiểu cầu thang này, gia chủ cần lựa chọn đơn vị thi công có uy tín, kinh nghiệm để đảm bảo an toàn trong quá trình thiết kế, thi công cầu thang.

cầu thang nhà ống 2 tầng 8

Cầu thang nhà ống 2 tầng sử dụng kính cường lực ấn tượng

cầu thang nhà ống 2 tầng 9

Cầu thang nhà ống 2 tầng bằng kính tối giản phần lan can

cầu thang nhà ống 2 tầng 10

Cầu thang nhà ống 2 tầng bằng kính đẹp hiện đại

Nguyên tắc thiết kế cầu thang nhà ống 2 tầng cần biết

Bên cạnh việc chọn mẫu thiết kế cầu thang nhà ống 2 tầng phù hợp với sở thích, thiết kế của nhà thì gia chủ cũng cần nắm rõ một số nguyên tắc thiết kế cầu thang dưới đây!

> Đảm bảo thiết kế kích thước cầu thang, chiều rộng, chiều cao bậc cầu thang, độ cao của lan can, khoảng cách giữa các bậc… đúng chuẩn kỹ thuật.

> Với những gia đình có trẻ nhỏ thì cần lưu ý trong việc che chắn lan can sao cho thật cẩn thận, tránh xảy ra những trường hợp, sự cố đáng tiếc.

> Đối với nhà ống có diện tích hẹp, bạn có thể bố trí cầu thang ở khu vưc giữa phòng khách và phòng bếp, vừa thay cho vách ngăn, vừa tiết kiệm diện tích không gian.

> Khi thiết kế, trang trí cầu thang nhà ống 2 tầng, gia chủ cần lựa chọn chất liệu cầu thang, màu sắc phù hợp với không gian của nhà để đảm bảo sự hài hòa, thống nhất.

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499
dang ky

Ý kiến bạn đọc