TOP mẫu cầu thang ziczac đẹp ấn tượng phù hợp với mọi không gian

3 Tháng Sáu, 2019
Rate this post

Cầu thang ziczac là kiểu thiết kế cầu thang rất được ưa chuộng hiện nay. Vì kiểu cầu thang này không chỉ góp phần tạo vẻ đẹp ấn tượng, độc đáo cho ngôi nhà mà còn giúp mang đến cho không gian sự thông thoáng, rộng mở hơn. Dưới đây là TOP các mẫu cầu thang hình ziczac đẹp ấn tượng mà các bạn có thể tham khảo để lựa chọn được mẫu cầu thang ưng ý nhất!

Các mẫu cầu thang ziczac đẹp ấn tượng

Dưới đây là một số mẫu thiết kế cầu thang hình ziczac đẹp ấn tượng, độc đáo mà các bạn có thể tham khảo để lựa chọn được mẫu cầu thang ưng ý nhất!

mẫu cầu thang ziczac đơn giản

Mẫu cầu thang ziczac hở bậc sử dụng lan can kính cho không gian rộng mở hơn

mẫu cầu thang ziczac đơn giản nhất

Mẫu cầu thang xây theo kiểu ziczac bằng gỗ màu tối lan can trong suốt đẹp sang trọng

cầu thang ziczac 3

Mẫu cầu thang kiểu ziczac hở bậc màu sáng mang đến vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế

cầu thang ziczac 4

Cầu thang gỗ kiểu ziczac không có lan can sở hữu đẹp tối giản mà hiện đại

cầu thang ziczac 5

Cầu thang ziczac đẹp ấn tượng với phần lan can dạng thanh

cầu thang ziczac 6

Cầu thang ziczac dọc nhà sử dụng chất liệu gỗ và kính đơn giản mà đẹp

cầu thang ziczac 7

Mẫu cầu thang ziczac bằng kính và chrome mang vẻ đẹp hiện đại

cầu thang ziczac 8

Cầu thang hình ziczac bằng gỗ đẹp mộc mạc, giản dị, rất đỗi tự nhiên

cầu thang ziczac đẹp mắt

Mẫu cầu thang ziczac ấn tượng từ thiết kế bậc thang cho đến phần tay vịn, lan can

cầu thang ziczac 10

Gia chủ có thể tận dụng không gian dưới cầu thang zigzac để đặt đàn piano, đồ trang trí

Lưu ý cần nhớ khi thiết kế cầu thang ziczac

Cầu thang ziczac là một kiểu thiết kế cầu thang đẹp, cho ngôi nhà của bạn thêm ấn tượng, hiện đại, sang trọng hơn. Tuy nhiên, trong quá trình thi công cầu thang hình ziczac, gia chủ cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

> Cầu thang ziczac chỉ phù hợp với những ngôi nhà có diện tích không gian ưu thế về chiều rộng cũng như chiều cao. Nếu như diện tích không gian nhà ở của gia đình bạn bị hạn chế về chiều cao, chiều rộng thì thay vì thiết kế cầu thang hình ziczac, bạn nên lựa chọn các kiểu cầu thang khác sẽ phù hợp hơn.

> Đảm bảo an toàn, chất lượng trong quá trình thi công cầu thang hình ziczac. Vì cầu thang kiểu ziczac là kiểu cầu thang khá khó xây, đòi hỏi quá trình đặt thép phải cẩn trọng, đúng kỹ thuật. Do đó, gia chủ cần đảm bảo lựa chọn được đội ngũ thi công cầu thang chuyên nghiệp, uy tín cao, tránh phát sinh các vấn đề rắc rối.

> Gia chủ cũng cần lưu ý đến yếu tố phong thủy khi xây dựng cầu thang nói chung và cầu thang hình ziczac nói riêng. Theo đó, bạn cần chú ý sao cho số bậc cầu thang là 4n+1, hướng đi lên của cầu thang là hướng tốt của gia chủ, cầu thang đặt ở các cung tốt,…

Cầu thang ziczac là mẫu cầu thang mang đến cho không gian sinh hoạt vẻ đẹp ấn tượng, độc đáo, cũng như giúp không gian rộng mở, thoáng đãng hơn so với các kiểu thiết kế cầu thang thông thường. Tuy nhiên, gia chủ cần lưu ý trong quá trình thi công để đảm bảo sự an toàn cũng như hài hòa, thống nhất với tổng thể kết cấu của toàn bộ ngôi nhà.

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499
dang ky

Ý kiến bạn đọc