Có nên ốp gạch mặt tiền nhà không? Đánh giá ưu – nhược điểm chi tiết

Bạn bắt gặp một vài căn nhà sử dụng gạch ốp tường có màu sắc khá ấn tượng , giá trị thẩm mỹ cao. Bạn thắc mắc có nên ốp gạch mặt tiền nhà không? Liệu ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ thì việc ốp tường mặt tiền có còn đem lại lợi ích gì vượt trội hơn so với sử dụng sơn không? Cùng đi tìm kiếm câu trả lời trong bài viết dưới đây của Big House để đưa ra quyết định tốt nhất cho công trình của mình nhé!

Có nên ốp gạch mặt tiền nhà không?

Câu trả lời là ” Có”. Lí do đầu tiên cho câu trả lời ” có nên ốp gạch mặt tiền nhà không?” đó là việc này thực sự đem lại hiệu quả thẩm mỹ rõ rệt bởi màu sắc và hoa văn của gạch ốp tường không một loại sơn nào có thể tạo ra được. Những ngôi nhà sử dụng gạch ốp cho mặt tiền lúc nào cũng bắt mắt và nổi bật hơn hẳn. Vậy ngoài lí do thẩm mỹ ốp gạch cho mặt tiền nhà còn đem đến nhiều lợi ích vượt trội về chất lượng, giúp công trình càng trở nên chắc chắn.

có nên ốp gạch mặt tiền nhà không

Ốp gạch mặt tiền tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Có nên ốp gạch mặt tiền nhà không? Ưu điểm về chất lượng

Có nên ốp gạch mặt tiền nhà không? Về chất lượng thì các chuyên gia cũng khuyến cáo các gia đình nên sử dụng phương pháp này.

Mặt tiền thường là nơi quay mặt ra đường, thường xuyên hứng chịu khói bụi từ xe cộ nên nó rất nhanh bị bám bụi và trở nên cũ kỹ. Nhưng khi mặt tiền đã được ốp gạch việc vệ sinh và loại bỏ bụi bẩn trở nên dễ dàng hơn, khiến mặt tiền lúc nào cũng như mới. Trên thị trường cũng có những dòng sơn ngoại thất chống bám bẩn nhưng giá của chúng lại rất cao, màu sắc cũng không bắt mắt khi sử dụng gạch ốp. Ngoài ra với đặc điểm từ nguyên liệu sản xuất nên gạch ốp trở thành một tấm lá chắn bảo vệ vững chắc hơn nhiều so với màng sơn mỏng manh. Va đập dù lớn hay nhỏ cũng phải dè chừng trước lớp bảo vệ này.

có nên ốp gạch mặt tiền nhà không

Gạch ốp tường có tác dụng bảo vệ tốt hơn

Ngoài ra việc sử dụng gạch ốp còn mang lại lợi ích kinh tế hơn nhiều. Bởi hàng năm bạn phải tốn một khoản để thuê người vệ sinh cũng như sơn lại mặt tiền cho ngôi nhà của mình, chi phí ban đầu thì rẻ nhưng chi phí bảo trì bảo dưỡng lại rất lớn. Lại là một lí do thuyết phục cho câu trả lời “có nên ốp gạch mặt tiền nhà không?” tất nhiền là có rồi vì chúng kinh tế thế cơ mà, đầu tư một lần là có thể dùng vài đời, chỉ cần lau chùi đơn giản là lại đẹp như mới.

Câu trả lời cho câu hỏi “có nên ốp gạch mặt tiền nhà không” có lẽ bạn đã biết sau khi đọc bài viết này, nếu bạn muốn sử dụng gạch ốp cho mặt tiền nhà mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Cập nhật xu hướng gạch ốp tường hành lang đang gây SỐT 2019

Học cách trang trí cầu thang 3 vế vừa Đẹp – vừa Sang lại Đơn giản

Nên dùng gạch Bạch Mã 40×40 màu trắng cho không gian nào?

Gạch không nung là gì? Ưu – nhược điểm Chính xác của dòng gạch này

Gạch thẻ ốp mặt tiền – Lựa chọn vàng cho không gian sống hiện đại

Giá bán, mẫu gạch lát nền 45×45 đẹp kèm địa chỉ mua gạch uy tín

Bí quyết chọn gạch lát nền ban công cho nét đẹp khác biệt – hiện đại

Điểm danh các mẫu Gạch lát nền 50×50 giá rẻ nhất 2019

Chiêm ngưỡng loạt mẫu cầu thang 2 chiếu nghỉ Đẹp – Ấn tượng

TOP mẫu gạch lát sân vườn chống trơn – Đẹp nhất kèm Báo giá chi tiết

CÁC TIN LIÊN QUAN
NHẬN BÁO GIÁ