Bí quyết sử dụng gạch bông ốp bếp giúp kiến tạo nét phá cách, ấn tượng

24 Tháng Tám, 2018
Rate this post

Các mẫu gạch bông ốp lát đang có xu hướng quay trở lại trong các thiết kế nhà ở hiện đại, góp phần mang đến nét phá cách với hơi hướng cổ điển cho các không gian sống. Và đặc biệt, dòng gạch này rất phù hợp với kiến trúc phòng bếp, tạo ra sự khác biệt và nét vui tươi hơn cho các không gian ứng dụng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Big House để tham khảo bí quyết lựa chọn và sử dụng gạch bông ốp bếp, giúp tạo nên các điểm nhấn hoàn mỹ nhất cho các công trình nhé!

Sử dụng gạch bông ốp bếp để tạo điểm nhấn cho một vài vị trí

Gạch bông ốp bếp với đa dạng màu sắc và họa tiết trong cùng 1 viên gạch sẽ giúp mang tới nét tươi mới, ấn tượng hơn cho các không gian ứng dụng. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng loại gạch này cho toàn bộ tường phòng bếp sẽ khiến căn phòng trở nên lòe loẹt, gây rối mắt cho người nhìn.

Chính vì thế, hãy chỉ sử dụng gạch bông ốp tường bếp cho một vài vị trí cần tạo điểm nhấn trong căn phòng như không gian bếp đun, khu chính giữa bức tường… Cách ốp này sẽ giúp tạo thêm sự nổi bật, tránh được cảm giác đơn điệu và tạo nên nét thu hút ấn tượng với người nhìn.

gạch bông ốp bếp

Chỉ nên lựa chọn loại gạch này để tạo điểm nhấn cho một vị trí trong căn phòng

Chọn kích thước gạch bông ốp bếp phù hợp không gian

Cũng giống với các loại gạch ốp thông thường khác, các bạn cần chú ý chọn kích thước gạch bông ốp bếp dựa theo đặc trưng riêng của các căn phòng.

♦ Nếu bạn sử dụng gạch bông cùng với các loại gạch ốp tường khác thì cần chú ý lựa chọn các sản phẩm có cùng kích thước để tạo thành một mạch gạch thống nhất.

♦ Với vị trí bếp đun, nếu bạn sử dụng gạch bông thì hãy đo chính xác diện tích không gian cần ốp. Từ đó sẽ đưa ra lựa chọn về kích thước gạch bông ốp tường bếp phù hợp nhất với phần diện tích này.

gạch bông ốp bếp 1

Sử dụng gạch bông trang trí có cùng kích thước với gạch ốp tường thông thường

Giới thiệu phối cảnh gạch bông ốp bếp đẹp – ấn tượng nhất 2024

Để giúp các gia đình có thể dễ dàng lựa chọn và thiết kế với gạch bông ốp bếp, Big House xin đưa ra các mẫu phối cảnh đẹp nhất của loại gạch này ngay dưới đây. Cùng tham khảo ngay nhé!

gạch bông ốp bếp 2

Gạch bông với gam màu nhã nhặn cho nét đẹp hiện đại, thanh lịch

gạch bông ốp bếp 3

Thiết kế đơn giản với gam màu nhã nhặn tạo nên nét đẹp mềm mại cho không gian

gạch bông ốp bếp 4

Họa tiết gạch bông ốp bếp vô cùng ấn tượng, mang đậm nét cổ điển

Trên đây là một vài bí quyết giúp bạn lựa chọn và sử dụng gạch bông ốp bếp cho các không gian hiện đại. Hãy ứng dụng ngay các mẫu gạch này cho kiến trúc phòng bếp của mình để tạo nên nét phá cách, độc đáo nhất cho gia đình mình nhé! Chúc các bạn thành công!

Nguồn: https://gachceramic.net

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499
dang ky

Ý kiến bạn đọc