“Mãn nhãn” với những mẫu gạch bông trang trí cực chất cho từng khu vực

10 Tháng Bảy, 2018
Rate this post

Sử dụng gạch bông trang trí cho không gian đang là xu hướng trong thiết kế nội thất hiện nay. Không chỉ giúp mang lại sự độc đáo, ấn tượng cho không gian, gạch bông còn giúp nâng cao giá trị của kiến trúc một cách đáng kể. Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu gạch bông trang trí cực chất cho từng khu vực qua bài viết dưới đây nhé!

1. Gạch bông trang trí cho khu vực phòng khách

gạch bông trang trí Sử dụng gạch bông lát nền phòng khách

Gạch bông lát nền hoặc ốp tường cho phòng khách sẽ giúp không gian này trở nên độc đáo trong mắt người nhìn. Với bất kỳ phong cách thiết kế nào bạn đều có thể sử dụng gạch bông bởi đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ngày nay gạch bông trang trí được sản xuất với kích thước và màu sắc rất đa dạng.

+ Nếu theo phong cách cổ điển, bạn có thể chọn gạch bông màu trầm, họa tiết nhẹ nhàng, đơn sắc.

+ Với phong cách thiết kế hiện đại, hãy tự tin phá cách bằng mẫu gạch bông đa màu.

2. Phòng bếp trở nên ấn tượng khi sử dụng gạch bông ốp tường

gạch bông trang trí 1Ấn tượng với mẫu gạch bông đa họa tiết đa mắc màu cho phòng bếp

Phòng bếp không chỉ là nơi nấu nướng và còn là địa điểm sum họp của gia đình sau mỗi ngày. Vì vậy, trang trí khu vực này ngày càng được quan tâm đặc biệt làm sao để vừa giúp tăng cảm hứng cho người nội trợ lại giúp đem lại cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Sử dụng gạch bông ốp tường trên tâm lý đều để lại ấn tượng cũng như cảm giác nhất định cho con người. Do đó, mẫu gạch này là sự lựa chọn số 1 khi trang trí nhà bếp đấy nhé.

3. Chọn gạch bông trang trí cho cầu thang

gạch bông trang trí 2Dùng gạch bông trang trí cầu thang

Bạn đã từng nghĩ sẽ sử dụng gạch bông cho khu vực cầu thang chưa? Nếu có ý định này thì bạn nên thực hiện ngay đi nhé. Cầu thang nhà bạn sẽ trở nên độc đáo, ấn tượng và khác biệt khi dùng gạch bông ốp cầu thang. Bạn có thể chọn cách ốp xem kẽ mẫu hoặc cùng mẫu giữa các bậc thang đều tạo được hiệu quả thẩm mỹ nhất định.

4. Sử dụng gạch bông ốp phòng tắm, nhà vệ sinh

gạch bông trang trí 3Ốp tường, lát nền nhà vệ sinh bằng gạch bông tone màu nâu

Dùng gạch bông trang trí ốp tường và lát nền nhà vệ sinh được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất. Nếu như trước đây, nhà vệ sinh thường sử dụng gạch ốp lát họa tiết đơn sắc thì ngày nay với sự thay đổi về quan niệm thẩm mỹ, gạch bông họa tiết nổi bật lại được ưa chuộng hơn hẳn. Bạn có ấn tượng đặc biệt với bức tường ốp gạch đơn sắc hay gạch bông?

5. Lát nền phòng làm việc bằng gạch bông

gạch bông trang trí 4Sử dụng gạch bông lát nền phòng làm việc

Phòng làm việc nếu được trang trí hài hòa sẽ giúp phát huy được sự tư duy tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn là một người cá tính, công việc đồi hỏi sự sáng tạo đặc biệt thì hãy thử sử dụng gạch bông lát nền xem sao nhé. Theo khảo sát, có đến 80% số người được hỏi thích sự khác biệt này đấy.

6. Sử dụng gạch bông trang trí phòng ngủ

gạch bông trang trí 5Gạch bông lát nền phòng ngủ thể hiện được cá tính của gia chủ

Với những gia chủ cá tính thì sử dụng gạch bông lát nền hoặc ốp tường khu vực này sẽ giúp làm nổi bật được tính cách của bạn. Hiện nay, gạch bông được các gia đình sử dụng để lát phòng ngủ cho em bé, nhằm phát huy khả năng tư duy cũng như sáng tạo cho trẻ.

Qua đây có thể thấy rằng, sử dụng gạch bông trang trí phù hợp sẽ giúp cho không gian nhà bạn trở nên thật ấn tượng phải không nào. Hầu hết hiện nay các thương hiệu gạch ốp lát đều sản xuất ra dòng gạch này. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn mẫu phù hợp cho không gian của gia đình nhé.

Nguồn: https://gachceramic.net

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499
dang ky

Ý kiến bạn đọc