Cập nhật xu hướng gạch ốp tường hành lang đang gây SỐT 2023

2 Tháng Chín, 2019
Rate this post

Để hoàn thiện tính thẩm mỹ cho khu vực hành lang, bạn đừng chủ quan trong việc lựa chọn gạch ốp tường. Một mẫu gạch ốp tường hành lang chọn đúng sẽ đủ sức “cân” cả khu vực này. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết xu hướng gạch ốp tường hành lang đang gây SỐT 2024. Từ đó có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho công trình của mình!

Gạch ốp tường hành lang vân đá marble

Gạch vân đá marble sở hưu vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, đẳng cấp. Do đó, dòng sản phẩm gạch này không chỉ được sử dụng tại các không gian nội thất như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp… mà ngay tại khu vực hành lang, mẫu gạch này cũng rất được ưa chuộng.

gạch ốp tường hành lang

Đặc biệt, đối với những hành lang tại chung cư, trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp, hầu hết chủ công trình đều sử dụng gạch ốp tường hành lang là dòng gạch vân đá marble. Tùy theo phong cách thiết kế, hệ thống chiếu sáng… mà bạn có thể lựa chọn kiểu gạch vân đá marble tông màu sáng hoặc tông màu tối.

Dưới đây là một số mẫu gạch ốp tường hành lang vân đá marble mà bạn có thể tham khảo để có thêm ý tưởng cho công trình của mình!

gạch ốp tường hành lang 1

gạch ốp tường hành lang

gạch ốp tường hành lang 2

gạch ốp tường hành lang

gạch ốp tường hành lang 3

Gạch ốp tường cho hành lang theo bộ

Ngoài gạch ốp tường vân đá marble, một dòng sản phẩm gạch ốp tường hành lang nữa cũng được ứng dụng rất phổ biến hiện nay đó chính là gạch ốp tường theo bộ. Ưu điểm của gạch ốp tường theo bộ đó là sự hài hòa, đồng bộ vì các mẫu gạch đều được sắp xếp theo bộ, thống nhất từ màu sắc cho tới họa tiết. Do đó, khi ốp trên diện tích lớn sẽ mang đến cho không gian hành lang vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch mà vẫn ấn tượng, nổi bật.

Cũng tương tự như khi lựa chọn gạch ốp tường vân đá marble, khi chọn gạch bạn cần dựa vào tổng thể phong cách thiết kế, màu sắc của gạch lát nền, sơn tường (nếu có) để chọn được mẫu gạch ốp tường hài hòa, phù hợp nhất. Dưới đây là một số mẫu gạch ốp tường hành lang theo bộ mà bạn có thể tham khảo!

gạch ốp tường hành lang 4

gạch ốp tường hành lang 4

gạch ốp tường hành lang 5

gạch ốp tường hành lang 4

gạch ốp tường hành lang 6

gạch ốp tường hành lang 4

Gạch ốp tường hành lang giả cổ

Xu hướng sử dụng gạch ốp tường giả cổ không chỉ được ứng dụng tại các khu vực nội thất như phòng khách, phòng ngủ… mà cũng có rất nhiều chủ công trình lựa chọ gạch giả cổ để ốp tường cho khu vực tường hành lang công trình.

Nếu như gạch vân đá marble sở hữu vẻ đẹp hiện đại, sang trọng thì gạch ốp tường giả cổ lại mang vẻ đẹp cổ điển và phong trần, giúp cho không gian ứng dụng “biến hóa” hoàn toàn khác lạ, ấn tượng, nổi bật hơn hẳn. Thêm vào đó, sử dụng gạch giả cổ còn giúp bạn xóa tan nỗi lo bị “lỗi thời”. Vì họa tiết gạch giả cổ là họa tiết “vượt thời gian”, càng về lâu dài càng phát huy được giá trị.

gạch ốp tường hành lang 7

gạch ốp tường hành lang

gạch ốp tường hành lang 8

gạch ốp tường hành lang

gạch ốp tường hành lang 9

gạch ốp tường hành lang

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499
dang ky

Ý kiến bạn đọc