Cách chọn gạch ốp phòng ngủ Taicera PHÙ HỢP nhất theo nhiều tiêu chí

22 Tháng Bảy, 2018
Rate this post

Sử dụng gạch ốp phòng ngủ Taicera đang là xu hướng trong thiết kế nội thất cho không gian này. Tuy nhiên, theo các kỹ sư, nếu bạn chọn dòng gạch không phù hợp sẽ khiến cho căn phòng trở nên kém thẩm mỹ, giảm giá trị vốn có của nó. Vậy làm sao để chọn gạch ốp tường phòng ngủ Taicera cho phù hợp? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Cách chọn gạch ốp tường phòng ngủ Taicera phù hợp nhất

Để chọn được mẫu gạch ốp phòng ngủ Taicera phù hợp bạn cần quan tâm tới những yếu tố sau:

– Kích thước của gạch

gạch ốp tường phòng ngủ taiceraChọn gạch ốp kích thước phù hợp

Chọn kích thước gạch ốp tường là rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp nhất tới tính thẩm mỹ của không gian này. Theo đó, khi chọn gạch bạn cần phải căn cứ vào diện tích phòng và kích thước gạch lát nền để chọn cho phù hợp. Với những không gian có diện tích nhỏ, nên dùng gạch ốp tường 30x45cm và ốp theo kiểu dọc để mở rộng không gian về chiều cao. Với những phòng ngủ diện tích lớn, chọn gạch ốp tường 30x60cm và ốp theo chiều ngang sẽ giúp căn phòng trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn. Chú ý, nên chọn gạch ốp tường phòng ngủ Taicera sao cho khi thi công thì mạch gạch ốp phải trùng với mạch gạch lát nền.

– Bề mặt gạch

Với không gian phòng ngủ, theo các chuyên gia thì nên chọn gạch men khô để giảm khả năng phản xạ ánh sáng, giúp giấc ngủ ngon hơn. Tuy nhiên, nếu phòng ngủ nhỏ thì bạn hãy dùng gạch men bóng để giúp không gian trở nên thoáng hơn. Lưu ý, với phòng ngủ của người già và trẻ nhỏ thì nên dùng gạch men khô để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

– Màu sắc của gạch

gạch ốp tường phòng ngủ taicera Chọn gạch ốp tường tone màu dịu nhẹ cho phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian riêng tư của mỗi cá nhân, vì vậy khi chọn màu sắc của gạch chủ yếu dựa vào sở thích của gia chủ để chọn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến nghị bạn nên chọn gạch ốp tường phòng ngủ Taicera màu sắc nhã nhặn, tone màu trầm một chút để giúp giấc ngủ của bạn ngon và sâu hơn.

– Họa tiết của gạch

Về phần họa tiết của gạch, nên chọn vân đá hoặc vân gỗ đơn giản sẽ giúp căn phòng trở nên hài hòa hơn. Nếu bạn là người cá tính, hướng ngoại, có thể chọn họa tiết cầu kỳ để thể hiện được tính cách của bản thân.

gạch ốp tường phòng ngủ taicera Gạch ốp tường phòng ngủ vân đá mã G63095

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây đã giúp bạn biết được cách chọn gạch ốp tường phòng ngủ Taicera phù hợp nhất cho không gian riêng tư này. Nếu còn gì chưa rõ, bạn hãy liên hệ với chuyên mục để được tư vấn cụ thể hơn.

Nguồn: https://gachceramic.net/

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499
dang ky

Ý kiến bạn đọc