Ấn tượng với mẫu gạch thẻ Taicera trang trí nội, ngoại thất

12 Tháng Bảy, 2018
Rate this post

Sử dụng gạch thẻ ốp tường nội, ngoại thất đang là xu hướng trong thiết kế nhà ở hiện nay, không chỉ giúp nâng cao giá trị của kiến trúc mà còn bảo vệ bức tường một cách hoàn hảo. Sau đây, hãy cùng chuyên mục chiêm ngưỡng những mẫu gạch thẻ Taicera ốp tường đẹp nhất hiện nay.

Mẫu gạch thẻ Taicera trang trí nội, ngoại thất đẹp nhất 2024

Gạch thẻ ốp tường ngoại thất

gạch thẻ taiceraGạch thẻ ngoại thất ốp chân tường 

Dùng gạch thẻ ốp chân tường nhà vừa giúp tiết kiệm chi phí lại giúp bảo vệ bức tường một cách hiệu quả. Chân tường thường tích tụ nước, dễ ẩm mốc và bong tróc, vì vậy nếu không có khả năng kinh tế bạn chỉ cần chọn gạch thẻ ốp cho khu vực này là được.

Gạch thẻ Taicera cho khu vực nhà tắm

gạch thẻ taicera 1Gạch thẻ ốp tường màu trắng cho nhà vệ sinh

Sử dụng gạch thẻ cho khu vực phòng tắm và nhà vệ sinh giúp không gian trở nên thật ấn tượng. Gạch thẻ phù hợp với mọi diện tích nên là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình. Khi sử dụng gạch thẻ bạn không cần phai băn khăn nên chọn gạch lát nền kích thước thế nào cho phù hợp, có thể thoải mái lựa chọn miễn sao màu sắc hài hòa với gạch ốp tường và không gian.

Gạch thẻ giả gỗ ốp tường phòng khách

gạch thẻ taicera 2Gạch thẻ Taicera ốp tường phòng khách giả gỗ

Phòng khách thiết kế theo phong cách cổ điển thì sử dụng gạch thẻ giả gỗ ốp tường là phù hợp nhất. Bạn có thể chọn tone màu nâu, vàng, trắng…tùy thuộc vào màu của nền nhà cũng như sở thích của gia chủ. Chú ý nên chọn gạch men khô, nhám cho phòng cổ điển sẽ giúp nâng cao giá trị kiến trúc hơn.

Tại sao nên sử dụng gạch thẻ ốp tường Taicera?

Theo các kỹ sư, sử dụng gạch thẻ ốp tường Taicera mang tới cho bạn 3 lợi ích sau:

…Tăng tính thẩm mỹ cho công trình

Gạch thẻ ốp tường Taicera với hoa văn họa tiết đặc sắc, kích thước đa dạng… phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng như đảm bảo về mặt phong thủy, thiết kế của kiến trúc.

Bảo vệ tường nhà trước sự tác động của thời tiết

gạch thẻ taicera 3Ốp gạch thẻ giúp bảo vệ bức tường khỏi sự tác động trực tiếp từ thời tiết

Gạch thẻ ốp tường ngoại thất Taicera giúp bảo vệ bức tường, kéo dài tuổi thọ cho căn nhà. Sở dĩ như vậy bởi tường nhà chịu nhiều ảnh hưởng từ môi trường và thời tiết như: mưa, nắng, bụi bẩn… nên thường sau một thời gian sử dụng tường nhà sẽ bị thấm nước, bong tróc và xuống cấp nghiêm trọng.

Khi sử dụng gạch thẻ Taicera ốp tường sẽ giúp ngăn bề mặt tường tiếp xúc trực tiếp với môi trường, khắc phục tình trạng bong tróc hay nấm mốc khi dùng sơn tường.

…Tiết kiệm chi phí

Nếu sử dụng sơn nước, sau 2 năm bạn sẽ phải sơn lại 1 lần, tính tổng lại thì chi phí sẽ rất lớn. Nếu sử dụng gạch thẻ ốp tường, chi phí ban đầu bỏ ra lớn nhưng tuổi thọ kéo dài, chỉ cần thi công 1 lần. Nếu so sánh ta sẽ thấy dùng gạch thẻ ốp tường sẽ tiết kiệm được một khoản khá lớn cho gia chủ.

Có thể thấy, sử dụng gạch thẻ Taicera mang lại rất nhiều lợi ích cho công trình của bạn. Do đó, hãy cân nhắc kỹ và sử dụng sao cho phù hợp bạn nhé. Với những gia đình không có điều kiện, có thể sử dụng ốp một phần mặt tiền hoặc chân tường đều mang lại hiệu quả cao.

Nguồn: https://gachceramic.net/

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499
dang ky

Ý kiến bạn đọc